ต้อนรับการกลับมาของ Uniqlo and Mame Kurogouchi 22SS

16

ต้อนรับการกลับมาของ Uniqlo and Mame Kurogouchi 22SS พัฒนาความตั้งใจเพื่อความสวยงามและสะดวกสบายสำหรับผู้หญิงทุกคน

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo and Mame Kurogouchi ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนแห่งปี 2022 โดยคอลเลคชันนี้ถือการร่วมมือครั้งที่ 3 ระหว่างยูนิโคล่และดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ไมโกะ คุโรโกจิ เพื่อถ่ายทอดความตั้งใจของเธอ ในการส่งต่อความสวยงามและความสะดวกสบายแก่ผู้หญิงทุกคน ซึ่งแบรนด์ Mame Kurogouchi ของเธอมีชื่อเสียงด้านงานออกแบบที่เหนือกาลเวลาและนวัตกรรมที่ผสานไปกับสัมผัสของเนื้อผ้า เป็นเจ้าของคอลเลคชันนี้พร้อมกันได้ ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 วางจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันเฉพาะที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

คอลเลคชันไลฟ์แวร์ครั้งนี้ยกระดับความสบายผ่านสัมผัสผ้าแบบใหม่และรายละเอียดต่างๆ ที่พร้อมมอบอิสระภาพทางการเคลื่อนไหวและความยืดหยุ่นให้ผู้สวมใส่ โดยการลดช่องว่างระหว่างเสื้อผ้าด้านนอกและชุดชั้นใน อีกทั้งคอลเลคชั่นนี้ยังต้องการเฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลใหม่ของชีวิต และเติมความตื่นเต้นในการแต่งตัวได้ทุกวัน

AIRism-silk blend หรือผ้าที่ผสมผสานระหว่างผ้าแอริซึ่มและผ้าไหมที่ได้รับการพัฒนาสำหรับคอลเลคชันนี้ และใช้ออกแบบเสื้อกล้าม*1 และเสื้อบราสายเดี่ยว*2 เพื่อการออกแบบช่วงหลังเว้าลึกที่สวยงาม และสร้างสัมผัสอันเรียบลื่น โดยเนื้อผ้าที่ได้รับการถักแบบใหม่จะปรากฎในเสื้อ 3D Knit สเวตเตอร์ในรูปทรงคอวีนุ่มเรียบ และกระโปรงผ่าหลัง ซึ่งจะช่วยเสริมเรียวขาและคล่องตัวสะดวกสบาย แม้จะสวมใส่ในหน้าร้อนก็ตาม บราของคอลเลคชันนี้ตั้งใจเพิ่มความสะดวกสบาย โดยการเสริมความอ่อนนุ่มและความยืดหยุ่นของยกทรง และอีกหนึ่งความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นมา คือกางเกงชั้นในอนามัย AIRism มั่นใจได้อย่างเต็มที่ด้วยนวัตกรรมโครงสร้าง 3 ชั้น ที่มีคุณสมบัติดูดซับของเหลว – ผสานเทคโนโลยีดราย (DRY) และคุณสมบัติควบคุมกลิ่น ดูดซับของเหลวได้ถึง 15–20 มล. พร้อมเนื้อผ้าแอริซึ่มที่เบาบางและยืดหยุ่นของไอเทมเหล่านี้จะสร้างความมั่นใจในทุกการสวมใส่ พร้อมนำเสนอตัวเลือกใหม่ๆ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทุกคน

สำหรับโทนสีที่เน้นหลักไปที่การไล่เฉดสีจากสีขาวไปถึงสีเบจ สีน้ำตาล และสีดำ โทนสีใหม่เหล่านี้จะทำให้ผิวของผู้หญิงแต่ละคนเปล่งประกายเหมือนเปิดสปอตไลท์ของความสดใสได้ทุกวัน

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน Uniqlo and Mame Kurogouchi ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

วันวางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565

สาขาที่วางจำหน่าย: วางจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันเฉพาะที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/spl/mamekurogouchi/women