ยินดี ‘ภคพงศ์-วิยดา’ เข้ารับรางวัล “พระศิวะนาคราช ครั้งที่ 1” สาขาผู้ประกาศข่าว-พิธีกรดีเด่น

66

แสดงความยินดีกับผู้ประกาศข่าวช่อง 8 “ว่าที่ร้อยตรี ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์” เเละ “หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล”ผู้ประกาศข่าวเเละผู้ดำเนินรายการ ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้เข้ารับรางวัล “พระศิวะนาคราช ครั้งที่ 1” ในสาขาผู้ประกาศข่าวเเละพิธีกรดีเด่น เป็นต้นเเบบของคนดี โดยได้รับเกียรติจาก “หม่อมราชวงศ์ ปณิธาน จรูญโรจน์” เป็นประธานมอบรางวัลในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 9 ( บริษัท ทีโอที จำกัด ) ถ. แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร  เมื่อวันก่อน

ทั้งนี้ หลี่แชร์ วิยดา พีรรัฐกุล กล่าวว่า “ ต้องขอขอบคุณคณะผู้จัดงานสำหรับรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้ที่ได้มอบรางวัลในฐานะเป็นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรให้กับช่อง 8  และจะนำรางวัลที่ได้รับ ไปต่อยอดและพัฒนาตนเองให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป เพื่อให้แฟนข่าวได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์และมีสาระ เข้าถึงง่าย ครบเครื่อง พร้อมอยู่เคียงข้างคุณผู้ชมตลอดไปค่ะ

ส่วน ต่วย ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติเเละภูมิใจกับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้มาก เพราะเหมือนได้เป็นเเรงผลักดันให้ตนได้คิดทำความดีในสังคมต่อไป เเละได้เป็นต้นเเบบด้านความดีต่อบุคคลอื่นอีกด้วย เเละสามารถติดตามผลงานได้จากทางหน้าจอของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับการรายงานข่าวในทุกวัน”

สำหรับรางวัลพระศิวะนาคราช เป็นงานเชิดชูเกียรติบุคคลและองค์กร นานาชาติ ประจำปี 2022 กับโครงการทำความดี ส่งเสริมคนทำดี เป็นต้นแบบของคนดี และองค์กรที่ดี ของสังคมโลก