10 พ้อยท์หวานๆ แปลงกายเป็นคุณหนูด้วย “โบว์”

2421

วันนี้ bkkvariety มีแฟชั่นน่ารักๆ มาฝากสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ดูคุณหนู น่ารักแอบติดหรูนิดๆ เพียงแค่มี “โบว์” ก็เปลี่ยนชุดเรียบๆ เข้มๆ ให้อ่อนหวานขึ้นได้

ribbon-line-037

พ้อยท์เด็ดจุดที่1. สวยเด่นอยู่กลางอก

โบว์สวยเด่นตรงกลางปกเสื้อเนี่ยแหละที่ทำให้ชุดเรียบง่ายดูอ่อนหวานขึ้น ได้ลุคคุณหนูเนียบๆ ดูเป็นนักเรียนไฮสคูลอยู่อังกฤษ ถ้าใส่กับกระโปรงสีกรมหรือลายสก๊อตด้วยก็จะดูน่ารักไปอีกกกกก เชิดๆ เริ่ดๆเหมือนคุณหนูแบลร์ ในซีรี่ย์ Gossip Girl เลยแหละขอบอก

Slide1

Slide2

พ้อยท์เด็ดจุดที่2. โบว์สีดำ..อยู่ที่เอวยังไงก็ผอม!

อันนี้เป็นเทคนิคพลางหุ่นที่ได้ผลมากกกก แค่มีโบว์สีดำ หรือสีเข้มๆ คาดเอว หรือตกแต่งบริเวณเอว จะได้ทั้งลุคสวยหวานแบบผู้ดีอังกฤษ แถมยังช่วยให้ดูเอวบางร่างน้อยไปอีกกก

Slide7

พ้อยท์เด็ดจุดที่3. โบว์เท่ๆ ได้ลุคบอยๆ

อยากดูบอยๆ ทะมัดทะแมงแบบสาวเท่ ต้องเสื้อเชิ้ตกระดุมติดขอ ตามด้วยโบว์สีเท่ๆ ผูกแบบหูกระต่าย หรือจะผูกยาวๆ ให้ดูคล้ายเนตไทก็ได้ ดูบอยไปอีกกกก อย่าลืมใส่กางเกงทรงบอยเฟรนด์ใหญ่ๆ หลวมๆ หรือหาเสื้อสูทสีเท่ๆ คูลๆ มาสวมทับด้วยล่ะ

5d4dcd584a77896e3a359f6a0e26e1bb

พ้อยท์เด็ดจุดที่4. เป็นเลดี้ด้วยโบว์เล็กโบว์น้อย

เสริมลุคหวานๆ สวยๆ ด้วยโบเล็ก โบน้อยที่ประดับอยู่บริเวณต่างๆ ของเสื้อเละกระโปรง ช่วยให้ดูสวยสง่าแต่ก็ขี้เล่น เป็นเลดี้ที่ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายอย่างไม่รู้ตัว

Slide6

Slide4

พ้อยท์เด็ดจุดที่5. ซัมเมอร์นี้ โบว์ใหญ่ขยี้ใจชายหนุ่ม ><“

ไปเล่นน้ำด้วยลุคคุณหนู ต้องบิกินี่เกาะอดรูปโบว์อันใหญ่เป้งงง ดูหวานแต่ก็น่าค้นหา แถมเสริมให้ดูอกอึ๋มขึ้นอีกด้วยยย ถ้าจะให้เข้ากันก็ต้องเกล้าผมบัน กลมๆ ใหญ่ๆ และติดโบว์เล็กๆน่ารัก สดใส รับซัมเมอร์ฝุดๆ

Slide12

Slide11

พ้อยท์เด็ดจุดที่6. เป็นคุณหนูที่น่าหลงไหลด้วยโบว์กลางหลัง

โบว์ใหญ่ๆ กลางหลังเป็นพ้อยท์ที่ดูเซ็กซี่ที่สุด ใส่ให้ออกมาหวานก็ได้เปรี้ยวก็ดี แต่อย่าให้สายเสื้อในมากวนใจเพราะถ้ามีทั้งโบว์ ทั้งสายเสื้อใน ด้านหลังก็จะดูเยอะเกินไป อย่าลืมหาบราปีกนกมาใส่นะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนน

Slide5

Slide3

พ้อยท์เด็ดจุดที่7. โบว์ใหญ่ๆ ที่ส้นรองเท้า

ไปออกงานแบบเริ่ดๆ ด้วยรองเท้าส้นสูงแต่งโบว์ใหญ่ๆ ช่วยเสริมให้ขาดูเรียวเล็ก จะเดินไปไหนก็มีเสน่ห์สุดๆ

Slide9

Slide10

พ้อยท์เด็ดจุดที่8. เป็นสาวออฟฟิศก็คุณหนูได้

เป็นสาวออฟฟิศก็คุณหนูได้ด้วยเสื้อผ้าสีพาสเทลหวานๆ เสริมด้วยระบายแต่งโบว์ให้ลุคผู้หญิงอ่อนหวาน สดใส ใส่แล้วมั่นใจช่วยพรางหุ่นได้ดี

Slide8

พ้อยท์เด็ดจุดที่9. ทรงผมหางม้าโพนี่กับโบว์สีหวานแบบ Ariana grande

Ariana grande เป็นนักร้องสาวร่างเล็กที่มีความเป็นคุณหนูอยู่ในตัว ด้วยลุควินเทจแบบหรูๆของเธอ ที่มักมาพร้อมกับทรงผมเกล้าแน่นๆ ปล่อยหางม้าโพนี่ช่อใหญ่ๆ และประดับด้วยโบว์สีพาสเทลได้ลุคคุณหนูไฮโซที่แสนซุกซน ส่วนใครที่ไม่ชอบมัดผมแน่นๆ แบบน้องอริ เปลี่ยนเป็นเกล้าดังโงะกลมๆ แล้วติดโบว์ใหญ่ไปเลยก็ดี ได้ลุคสวยสดใสแบบพิมฐา

Slide15

Slide16

พ้อยท์เด็ดจุดที่10. เครื่องประดับรูปโบว์

ใครที่ไม่พร้อมจะหวานมาก หรือยังหาโบว์ใหญ่ๆ ไม่สะใจ เอาเป็นเครื่องประดับเก๋ๆ รูปโบว์ไปก่อน ใส่รวมๆ กับกำไล ลูกปัด นาฬิกา ก็น่ารักดีนะ หรือจะเป็นต่างหูริบบิ้นก็น่ารักสดใสไปอีกแบบ

Slide14

Slide13

พ้อยท์เสริม สาวไทยกำลังฮิตกัน!

หมวกแก๊ปที่มีโบว์อยู่ด้านหลัง น่ารักฟรุ้งฟริ้ง เห็นขายเต็มไอจี ตอนนี้กำลังฮิตมากๆ ได้ไอดอลสาวสวยเก่งอย่างเบเบ้เป็นไอคอนสไตล์ เพราะเห็นเธอใส่หมวกโบว์บ่อยมาก น่ารักฝุดๆ เห็นแล้วอยากใส่ตาม ><

Slide17