มินิซีรี่ส์แนวใหม่ “คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก”

3258

14549151791454916706m

เมื่อไม่กี่วันมานี้ในทวิตเตอร์มีกระแสจิ้นเล็กๆ #ปองเติ้ล เพราะมีซีรี่ส์เรื่องหนึ่งที่ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของวงการโฆษณา เรียกได้ว่าไม่ใช่การ Tie-in สินค้าจนน่ารำคาญแบบไร้เหตุผลแต่เป็น ซีรี่ส์ที่สร้างขึ้นเพื่อการโฆษณาอย่างเฉพาะเจาะจง โดยสินค้าคือ “คอนโดกรีนบิลด์ดิ้ง” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยเหตุนี้เองซีรี่ส์เรื่อง คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก จึงถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ มินิซีรี่ส์กลายเป็นภาพยนตร์โฆษณาอย่างเต็มตัว

คอนโด-บาริสต้า-สถาปนิก

condo-0101

maxresdefault

นอกจากเรื่องของความเป็น “Eco” ที่ในซีรี่ส์ได้สอดแทรกเข้าไป ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง วัยทำงาน รวมไปถึงฮิปสเตอร์ ในเนื้อเรื่องยังแทรกเรื่องราวของความฝัน และความเป็นจริงในการทำงานของคนรุ่นใหม่ บวกกับเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยอย่างลงตัว

14549151791454916781l

CaB9mFGUEAE_JHG

คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก ได้นักแสดงหน้าใหม่ที่เรียกกระแสจิ้นได้ดีทีเดียว โดยบท “ปอง” สถาปนิกสาวคนเก่ง แสดงโดย หลิน-มชณต สุวรรณมาศ หวานใจหนุ่มสุดแนว โทนี่ รากแก่น และ “เติ้ล” บาริสต้าสาวหน้าหวาน แสดงโดย พระแพง-จินตนัดดา อัตถวิบูลย์ เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นพี่อย่าง จิ๊บ-วสุ และ ญารินดา บุนนาค และได้ ดา เอ็นโดรฟิน มาแสดงเป็นแขกรับเชิญและร่วมร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ด้วย

ติดตามมินิซีรี่ส์แนวใหม่ คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก ได้ทางช่อง ONE และทาง Youtube ช่อง ONE ได้แล้ววันนี้