สวยและรวยมาก!! ส่องรถหรูของ 5 ซุปตาร์สาวสุดฮอตของวงการ

2707

เพราะพวกเธอทั้ง “สวยและรวยมาก” จนใครๆ ก็อิจฉา แต่ละนางผ่านงานแสดง งานพรีเซ็นเตอร์ งานอีเว้นท์ ฯลฯ อีกสารพัดโปรเจคจนมีเงินเก็บกันอู้ฟู้หลายสิบไปจนถึงหลักร้อยล้านก็ว่าได้ ในเมื่อทำงานหนักขนาดนี้ก็ต้องให้รางวัลชีวิตตัวเองกันบ้าง เรื่องของ “รถหรูคู่ใจ” จึงปฎิเสธไม่ได้ว่าเป็นของขวัญล้ำค่าสำหรับใครหลายๆ คน ซุปตาร์ตัวแม่อย่างพวกเธอก็เช่นกัน ไปดูกันว่ารถในฝันของใครๆ ที่ 5 ซุปตาร์สาวดาวเด่นยอมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อให้ได้มันมาขับขี่ให้สมฐานะ superstar ของเมืองไทย เป็นรถแบรนด์ใดบ้าง สนนราคาลิบลิ่วขนาดไหน….เริ่มสต๊าร์ทเบาๆ กันที่คันละสิบล้านก่อนล่ะกัน หุหุmaiใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้านที่มาแรงสุดๆ อย่างสาวใหม่ แถมธุรกิจก็กำลังไปได้สวย ปีก่อนคุณแม่ของเธอเลยทำเซอร์ไพร้ส์ถอยรถปอร์เช่ เคย์แมน (Porsche Cayman) ราคา 10 ล้านนิดๆ มามอบให้ลูกสาวเป็นของขวัญ ทำเอาสาวใหม่น้ำตาจิไหลด้วยความปลื้มปริ่ม ถือเป็นของรักของหวงที่สาวใหม่ทั้งเห่อและรักมากกกก

aumอั้ม พัชราภา มาถึงซุปตาร์สาวตัวแม่ ที่แม้จะมี Mercedes-Benz SLK200 ราคาเฉียด 10 ล้านบาทที่ซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเองเมื่อหลายปีก่อนอยู่แล้วคันนึง แต่สาวอั้ม พัชราภา ก็ชื่นชอบและเป็นสาวกปอร์เช่ด้วย เลยถอย “ปอร์เช่ พานาเมร่า” Porsche Panamera มาขับเกร๋ๆ อีกสักคัน รุ่นนี้ผลิตออกมาเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ เน้นความหรูหราโดยเฉพาะห้องโดยสารที่กว้างขวาง สวยหรูขนาดนี้ก็สมราคา 11.4 ล้านแล้วล่ะนะ

chompooชมพู่ อารยา เป็นถึงซุปตาร์สะใภ้พันล้านระดับอินเตอร์ สาวชมก็ต้องเลือกพาหนะคู่ใจให้ดูโก้สมและสมกับความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทยหน่อย เธอจึงเลือกรถแรงที่ออกแนวสปอร์ตเท่ แต่หรูเฉียบอย่าง Porsche 911 Carrera ราคาอยู่ที่ 12.6 ล้าน และอีกคัน 911 Carrera S ราคา 14.5 ล้านบาท สอยมาตั้ง 2 คันรวมแล้วเฉียด 30 ล้าน!ขับสลับกันชิลๆ เริ่ดๆ ตามสไตล์สาวชมเค้าหละ

jenieเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกม่ายสาวพราวเสน่ห์ เป็นอีกคนที่ชื่นชอบอะไร “แรงๆ” เจนี่เลยเลือก ปอร์เช่ 911 Turbo S รถซูเปอร์คาร์ในตำนานของปอร์เช่ รุ่นนี้รหัสตัวถัง 991 เป็นรุ่นที่ถือว่า “แรงที่สุด” รุ่นหนึ่งในสายการผลิตของปอร์เช่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เรียกว่าสมกับราคาน่าตื่นตาตื่นใจ 20.9 ล้านบาท!!

noonนุ่น วรนุช กับ Aston Martin รถยนต์สัญชาติอังกฤษที่เน้นความหรูหราและสมรรถนะสูง สำหรับ “คุณนายเบียร์สิงห์” อย่างนางเอก นุ่น วรนุช จึงสมค่าที่ได้เป็นเจ้าของ แอสตัน มาร์ติน ดีบีเอส โวลันเต (ASTON MARTIN DBS VOLANTE) สุดหรูคันนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนเรื่องราคาแห่งความหรูเว่อร์วังอลังการนี้คือ คันละ 26 ล้าน เท่านั้นเองจ้า!!
ภาพประกอบ : www.porsche.com