หมอเลเซอร์ดังเตือนสติชายไทยคลั่งฉีดน้องชายให้ใหญ่ ระวังไม่มีใช้งาน!!

1606

ศาสตราจารย์นายแพทย์ณรงค์ นิ่มสกุล ออกโรงเตือนหนุ่มๆ ที่อยากมีอวัยวะเพศขนาดใหญ่ ไปแอบฉีดสารพิสดารกับหมอเถื่อนจนเกิดความผิดพลาดร้ายแรง ต้องแก้ไขกันวุ่น ปัจจุบัน นพ.ณรงค์ ต้องรับบทหมอศัลยกรรมนักแก้ไขให้แก่บบรรดาชายที่หลงเชื่อคำโฆษณาลวง ซึ่งมีบางคนที่โชคดี สามารถแก้ไขได้ทัน แต่บางคนมาไม่ทันการ ทำให้ต้องสูญเสียของสำคัญไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

นายแพทย์ณรงค์ นิ่มสกุล ได้แสดงความห่วงใยสุภาพบุรุษตั้งแต่วัยรุ่น ไปจนถึงหนุ่มใหญ่วัยดึก ที่ยังคลั่งไคล้คตินิยมเดิมๆ ว่า เกิดเป็นลูกผู้ชายทั้งทีต้องมีอวัยวะเพศใหญ่ยาว โดยเชื่อมั่นว่า เพศตรงข้ามจะเกิดความประทับใจใหลหลง จึงแอบไปฉีดเพิ่มขนาดกับหมอเถื่อนที่ทำอย่างผิดกฎหมาย แต่มีอยู่ดาษดื่นทั่วประเทศ

news11-2515

หมอณรงค์บอกว่า หมอเถื่อนตามตรอกซอกซอยเหล่านี้ใช้สารพิสดารที่ไม่เคยได้รับการรับรองทางการแพทย์  เช่น น้ำมันพืช น้ำมันมะกอก  ไขมัน ซิลิโคนที่ใช้ในอุตสาหกรรม แม้กระทั่งขี้ผึ้งทาแผล มาฉีดอวัยวะเพศชาย ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมโนไปว่า ของใช้ตัวเองเล็กเกินไป

การฉีดสารแปลกปลอมที่ทำอันตรายต่ออวัยวะดังกล่าวนั้น มีตั้งแต่รับฉีดกันเองในหมู่เพื่อนฝูง หรือทำตัวเป็นหมอกระเป๋ามาฉีดให้ ซึ่งทำให้เกิดอันตรายมาก เช่น ถ้าแทงเข้าไปในเส้นเลือด  สารเหล่านั้นจะเข้าไปอุดตันเส้นเลือด อาจทำให้ช็อกถึงตายได้ในทันที และถ้าไปอุดตันในเส้นเลือดที่สำคัญต่ออวัยวะแขน-ขา ก็มีสิทธิเป็นอัมพาต โดยหลังการฉีด อวัยวะเพศชายจะมีขนาดใหญ่ขึ้นทันทีและจะทำให้เจ้าของตื่นเต้นดีใจอยู่ได้เพียง 2-3 เดือนเท่านั้น!!

แต่หายนะหลังจากนั้นก็คือ “เจ้าโลก”จะมีอาการอักเสบ บวมแดง เจ็บ แม้แข็งตัวก็จะใช้งานไม่ได้ กระทั่งจะปัสสาวะก็ยังลำบาก จนมีบางคนที่มาหาคุณหมอไม่ทัน ถึงกับต้องตัดทิ้งทั้งพวง เนื่องจากลุกลามกลายเป็นมะเร็งขึ้นมา

doctor

หมอณรงค์ ชี้แนะถึงวิธีการแก้ไขว่า หนุ่มๆ ที่อยากใหญ่เหล่านี้ต้องหาทางพบแพทย์โดยด่วนก่อนจะสายเกินไป โดยเฉพาะแพทย์ศัลยกรรม ที่จะต้องผ่าตัดเอาสารที่ฉีดเข้าไปและเนื้อบริเวณรอบๆ บริเวณที่ฉีดที่กำลังเกิดปฏิกิริยาออกไปโดยเร็วที่สุดการทิ้งบริเวณที่เป็นปัญหาไว้นาน จะทำให้การผ่าตัดยากขึ้น ยิ่งเอาสารแปลกปลอมนี้ออกได้ไวเพียงใด น้องชายก็จะมีทางอยู่รอดปลอดภัยมากขึ้น

หมอณรงค์กล่าวว่า ทุกวันนี้คลินิกของเขามีบรรดาชายอยากใหญ่ที่ประสบปัญหามาขอให้ช่วยรักษาและแก้ปัญหาสำคัญของชีวิตจนวุ่นไปทั้งคลินิก เนื่องจากบางคนก็มาในสภาพที่เรียกได้ว่า “แก้ยาก” โชคดีที่ปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ช่วยทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่คลินิกของหมอณรงค์นั้นเน้นการใช้เลเซอร์ในการผ่าตัด ซึ่งช่วยลดความเจ็บปวดและการเสียเลือดน้อยลง และคนไข้จะฟื้นตัวได้เร็ว

อย่างไรก็ตาม คุณหมอฝากเตือนสติชายอยากใหญ่ทั้งหลายที่เผลอไผลคิดสั้นหลงไปอัพไซส์กับหมอเถื่อนไปซะแล้ว ให้รีบทำการแก้ไขเอาของแปลกปลอมออกโดยด่วน เพราะถ้ามาทันการก็ยังมีเวลาแก้ไข สิ่งสำคัญคือ “อย่ามัวแต่อาย” การผ่าตัดด้วยเลเซอร์จะช่วยให้อวัยวะสำคัญของผู้ชายได้มีโอกาสใช้งานต่อไปจนแก่เฒ่า ดีกว่าปล่อยจนสายเกินแก้ แล้วมาพบทีหลังว่า ตัวเองไม่เหลืออะไรไว้ตรงนั้นอีกแล้ว…แค่คิดก็สยองซะ!!

 

Dr.Narong1