4 เคล็ดลับ ใส่เสื้อโชว์หลังอย่างมั่นใจ

724

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเสื้อสายเดี่ยวเปิดหลังใส่ให้ดูเซ็กซี่เบาๆ หรือกำลังจะหาชุดราตรีเปิดหลัง เสริมลุคเปรี้ยว ร้อนแรง แต่กลับไม่มั่นใจในแผ่นหลังของตัวเอง วันนี้มีเคล็ดลับมาบอกสาวๆ

  1. บลาปีกนก หมดปัญหาสายเสื้อในโผล่กวนใจ 5v สาวๆหลายคนมีปัญหาเรื่องสายเสื้อในโผล่ จะใส่แบบสายใสๆก็ยังเห็นอยู่ดี แถมดูทำให้ชุดไม่สวย ก็จำเป็นต้องหาซีลิโคนแบบที่มีกาวแปะหน้าอก ซึ่งก็มีปัญหาไซต์ไม่พอดีเต้านมทำให้ซีลิโคนสีเนื้อโผล่ออกมาให้เห็นจนน่าเกลียด ลองหาบลาปีกนกมาแปะหน้าอกแทน ติดแน่นทนนาน และด้วยรูปทรงปีกนกที่คอนโทรนได้ทำให้หมดปัญหาซิลิโคนโผล่ แถมยังช่วยเสริมอึ๋มแบบดันทรงสุดๆอีกด้วย
  2. ทำสเปร์ยรองพื้น สำหรับฉีดที่หลัง diorskin-airflash-spray-foundation หารองพื้นแบบน้ำเทแยกใส่ขวดสเปร์ยฉีดหลังแล้วทาให้ทั่งแผ่นหลังจะช่วยให้ผิวที่หลังสม่ำเสมอกับผิวหน้า หรือถ้าใครหารองพื้นแบบน้ำไม่ได้ ให้หาแป้งน้ำสีเนื้อ หรือรองพื้นผสมน้ำนิดหน่อย เพิ่มความแวววาวด้วยชิมเมอร์ หรือกากเพรชเกล็ดเล็กๆ ผสมลงในขวดสเปร์ยฉีดให้ทั่วหลัง จะช่วยให้แผ่นหลังดูมีออร่าขึ้นมาทันที
  3. คอนซีลเลอร์ช่วยได้ เมื่อหลังมีสิว how-to-choose-concealer สำหรับสาวที่มีรอยดำ และสิวขึ้นหลังจนอายที่จะใส่เสื้อเปิดหลัง ไม่ต้องกลัว!!พกคอนซีลเลอร์ยี่ห้อที่คิดว่าดีที่สุด เหมาะกับสีผิวเราที่สุดติดตัวไว้ไปไหนไปกัน แต้มก่อนออกจากบ้าน แต้มระหว่างวัน ใครแต้มไม่ถึงจะให้แฟนแต้มให้ หรือให้เพื่อนแต้มให้ไม่ว่ากัน เคล็ดลับคือแต้มที่สิวแล้วให้แต้มรอบๆสิวด้วยจะเนียนมาก
  4. หลังเนียนด้วยแป้งพัฟแบบกันน้ำfoundationupdates-300 วิธีสุดท้ายช่วยทั้งคนหลังไม่เนียน ช่วยทั้งคนหลังมีสิว ที่สำคัญคือแป้งพัฟที่ใช้พอกหลังอย่าเอาไปใช้รวมกับหน้านะจ๊ะสาวๆ แยกเอาไว้จะดีกว่าและอย่าลืมมองหาแป้งกันน้ำกันเหงือด้วย จะยิ่งติดทนนานข้ามคืนกันเลยทีเดียว แต่ช่วยทาให้ทั่วหลังด้วยนะ เดียวคนมองจะคิดว่าเป็นโรคด่างนะจ๊ะ อุ๊ปส์