บริทนีย์ สเปียส์ เผยช่วงสุดสัปดาห์แรกแห่งอิสรภาพที่ ‘น่าอัศจรรย์’

5

บริทนีย์ สเปียร์ส เฉลิมฉลองอิสรภาพที่ต่อสู้ดิ้นรนของเธอจากการถูกผู้พิทักษ์ชีวิตโดยคุณพ่อ หลังจากถูกควบคุมโดยข้อตกลงทางกฎหมายที่เข้มงวดมากว่า 13 ปี

“ช่างเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่วิเศษจริงๆ” ป๊อปสตาร์ซึ่งถูกพบเห็นในฮอลลีวูดในช่วงสุดสัปดาห์กับคู่หมั้นของเธอ แซม อัสการี เขียนบนอินสตาแกรมเมื่อวันจันทร์

“ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์ชั้น 9 ตลอดเวลา! ที่จริงแล้ว ฉันได้แชมเปญแก้วแรกที่ร้านอาหารที่สวยที่สุดที่ฉันเคยเห็นเมื่อคืนนี้!”

นักร้องชื่อดังกล่าวว่า เธอจะเฉลิมฉลองอิสรภาพและวันเกิดของเธอในอีกสองเดือนข้างหน้า “ฉันหมายถึงหลังจาก 13 ปี … ฉันคิดว่าฉันรอมานานพอแล้ว!” เธอเขียน บริทนีย์จะมีอายุครบ 40 ปีในวันที่ 2 ธันวาคมนี้

เธอกล่าวขอบคุณเป็นพิเศษต่อทนายความ Matthew Rosengart ซึ่งเป็นตัวแทนของเธอหลังจากที่เธอได้รับอนุญาตให้จ้างทนายความของเธอเองเป็นครั้งแรก “เขาเปลี่ยนชีวิตฉันจริงๆ” เธอเขียน พร้อมเสริมว่ามันเป็นภาพที่น่าทึ่งมากที่ได้เห็นผู้คนมากมายเฉลิมฉลองชัยชนะของเธอ “ฉันรักแฟน ๆ ของฉันมาก” เธอเขียน

หลังจากผู้พิพากษาแห่งศาลสูงของลอสแอนเจลิส เบรนดา เพนนี ประกาศยุติบทบาทพ่อของเธอ เจมี่ สเปียร์ส จากการเป็นผู้พิทักษ์ชีวิตและดูแลทรัพย์สินของเธอ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แฟนๆ จำนวนมากที่อยู่นอกศาลในดาวน์ทาวน์ลอสแองเจลิสก็ถูกโห่ร้องยินดีและโบกธง “บริทนีย์ฟรี” แสดงการสนับสนุนการตัดสินของศาลในครั้งนี้

พ่อของเธอ เจมี่ สเปียร์ส ทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ผู้พิทักษ์ชีวิตและดูแลทรัพย์สินของเธอทั้งหมดตั้งแต่ปี 2008 ทำให้เขาสามารถควบคุมชีวิตส่วนตัวและการเงินของเธอได้เกือบทุกด้าน ซึ่งรวมถึงการตัดสินใจว่าเธอใช้จ่ายเงินอย่างไร จะไปเที่ยวที่ไหน และรายงานแม้กระทั่งสิ่งที่เธอกินหรือดื่มได้ และยาที่เธอสามารถรับประทานได้

Source: huffpost