“Ice Paris” ภูมิใจ ได้ออกไอเดีย ใส่ประสบการณ์จริง!! ในซิงเกิลใหม่ “รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky)”

15

ถือเป็นการเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว สำหรับ Ice Paris (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) จากค่ายนาดาว มิวสิค กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพลง รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky) เพลงจังหวะหนักแน่น เน้นการสื่อสารอารมณ์ด้วยความหมายของเนื้อเพลง ที่พูดถึงการสูญเสีย ความผิดหวัง การรับมือ และการก้าวข้ามผ่านความเสียใจ โดยไอเดียทั้งหมดนี้ได้มาจากตัวตนของ Ice Paris โดยเพลงนี้เป็นเพลงจังหวะเร็ว แนว (Modern) POP ผลงานการโปรดิวซ์และเรียบเรียง โดย แก๊ก อธิราช ปิ่นทอง มือเบส ของวง slot machine โดยมี โป โปษยะนุกูล เป็นผู้เขียนเนื้อร้อง และเป็น Executive Producer ร่วมกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์

ซึ่งความพิเศษของซิงเกิลนี้  นอกจาก Ice Paris จะเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนของการทำเพลงแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นผู้กำกับร่วมในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ร่วมกับ จีน ปราชญ์ โรจนสินวิไล ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ Ice Paris ที่เล่าถึงความรู้สึกสูญเสีย โดยถ่ายทอดความรู้สึกที่เกิดขึ้น ผ่านหลายมุมมอง โดยเติมกิมมิกความอาร์ตลงไป เพื่อสะท้อนอารมณ์ออกมา เรียกได้ว่าเป็นอีกความท้าทายครั้งใหม่ของ Ice Paris ที่ได้ออกไอเดีย และอยู่ในทุกกระบวนการทำงาน

Ice Paris กล่าวว่า “สำหรับเพลง รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky) คือซิงเกิลล่าสุดของผมครับ บอกเลยว่าดีใจและภูมิใจมาก ๆ ครับ ที่ได้ออกไอเดีย และมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำเพลงไปจนถึงการกำกับเอ็มวี ซึ่งเอ็มวีนี้ ผมอยากจะพรีเซนต์ความรู้สึกตอนที่ผมกำลังสูญเสียคนที่ผมรักไป เพราะในช่วงที่เราสูญเสีย มันมีหลายสเตจและมีหลายอารมณ์ อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ เอ็มวีนี้ เป็นเพลงที่ค่อนข้าง Personal กับผม เพราะเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นกับชีวิต และเป็นสิ่งที่ผมอยากพูดมานานมาก เนื้อหาในเพลงนี้ เป็นเหมือนการเดินทางของตัวผมที่กำลังจะก้าวข้ามผ่าน ความรู้สึกเสียใจ ความเศร้า ณ ช่วงโมเม้นต์นั้น พอครั้งนี้ได้รับโอกาสในการกำกับเอ็มวี ผมเลยอยากถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้เห็น และอยากจะสะท้อนออกมาในรูปแบบ Form of art ซึ่งซ่อนแมสเสจบางอย่างเอาไว้ เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ตั้งใจทำ ซึ่งการทำงานในครั้งนี้เป็นเหมือน Chapter ใหม่ในชีวิตผม ที่รู้สึกสนุกและท้าทายมาก ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองดูกันนะครับ ติดตามมิวสิควีดีโอ เพลง รอยยิ้มไกลไกล( Smile In The Sky ) ได้ทาง Youtube : Nadao Music ขอบคุณมากครับ”

Link MV
https://www.youtube.com/watch?v=shbzqKTLZ1s