Footwork เปิดตัวคอลเล็กชันรองเท้าและกระเป๋าใหม่ ประจำฤดูกาลกับFootwork Fall/Winter 2021

15

Footwork เปิดตัวคอลเล็กชันรองเท้าและกระเป๋าใหม่ล่าสุดประจำฤดูกาล Fall/Winter 2021 ภายใต้แคมเปญ Rhapsody in Rhythm โดยนำเสนอไอเท็มรองเท้าหนังแท้แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Footwork คัดเลือกจากแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพ ดีไซน์ที่มีระดับ และงานฝีมือในการทำเครื่องหนังจากรุ่นสู่รุ่น และเพื่อเป็นการเติมเต็มลุคให้ครบครัน Footwork ยังรังสรรค์ไอเท็มกระเป๋าของตัวเองภายใต้แบรนด์ Footwork สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของแคมเปญที่หยิบเอาบริบทของท่วงทำนอง เสียงเพลง และพลังแห่งการปลดปล่อยความเป็นตัวเองมาผสมผสานกับเสน่ห์ของดีไซน์อันน่าดึงดูดและความแกลมของเทรนด์แฟชั่นและบรรยากาศของฤดูกาลได้อย่างน่าสนใจ

รองเท้าและกระเป๋าผู้หญิง
ในฤดูกาลนี้รองเท้าจากแบรนด์หลักอย่าง AREZZO, CARRANO และ CECCONELLO ต่างนำเสนอดีไซน์ที่มีจุดร่วมคือเค้าโครงแบบมินิมัลลิสต์และเส้นสายที่ดูเย้ายวนดึงดูดแต่ยังเรียบหรู ดีไซน์ที่สามารถสร้างความโดดเด่นได้อย่างเรียบง่ายโดยไม่ต้องอาศัยการตกแต่งดีเทลที่รุ่มร่ามหรือความระยิบระยิบโดยไม่จำเป็น เพียงอาศัยรูปทรงที่ดูล้ำสมัยและความเก๋ของสายคาดเส้นเล็กที่วนรอบเท้าอย่างมีศิลปะและเป็นจังหวะจะโคน เผยให้เห็นเท้าคู่สวยมากขึ้นทุกครั้งที่ย่างก้าว ดีไซน์หลักของคอลเล็กชันประกอบไปด้วยรองเท้าส้นสูงแบบเปิด ทั้งรองเท้าส้นสูงแบบคีบ thong mules รองเท้าเปิดส้นสายคาดตัดเหลี่ยมที่กำลังนิยม รองเท้ารัดส้นวัสดุตาข่ายบางดูเย้ายวน และส้นสูงรัดข้อแต่งเส้นเมทัลลิค ในส่วนของส้นรองเท้า ยังมีทั้งแบบส้นบล็อคที่สร้างคอนทราสต์ให้กับสายคาดเส้นเพรียวบาง หรือส้นเล็กตรงปกติที่ช่วยเสริมสรีระให้ดูสง่างาม

สีสันของคอลเล็กชันนี้มีความคลาสสิคตามแบบฉบับฤดูใบไม้ผลิแต่ยังได้รับการอัปเดตให้สดใสขึ้นด้วยสีพาสเทลอย่างเหลือง ฟ้าอ่อน เขียวสด รองเท้ามักจะมาในแบบสีเดียวกันทั้งคู่เพื่อความเรียบหรูและง่ายต่อการแมตช์กับลุคตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล เบจอมชมพู แดง และสีที่ให้ความแกลมอย่างเงินและทองเมทัลลิค และอีกไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้คือกระเป๋าสะพาย Liam Handbag ที่เข้ามาเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคด้วยลายกราฟิกของ Footwork และฟังก์ชันที่สะพายและหิ้วได้ในเวลาเดียวกัน ประกอบกับฮาร์ดแวร์แม่กุญแจด้านหน้าสุดหรู นอกจากนี้ยังมีไอเท็มกระเป๋าแบบโทต บัคเก็ต และกระเป๋าสตางค์ใบยาวในโทนสีที่เพิ่มความหรูหราให้กับเครื่องหนังอย่างน้ำตาล เบจ และสีม่วงโมฟว์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงตลอดวัน

รองเท้าและกระเป๋าผู้ชาย
เมื่ออากาศหนาวเย็นขึ้น รองเท้าผู้ชายจากแบรนด์ Radames และ Savelli ทั้งแบบโลฟเฟอร์ แซนดัลและสลิปออน จึงมาในมู้ดที่ให้ความสบายและเรียบหรูมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นอ็อกซ์ฟอร์ดหนังวัวแบบเบิร์นที่เท่และสง่างามและสลิปออนหนังกลับ นอกจากนี้ยังมีดีเทลอย่างบัคเกิล พู่หนัง และพื้นรองเท้าในสีคอนทราสต์ที่เข้ามาเพิ่มความคูลโดยไม่ทิ้งความคลาสสิคเหนือกาลเวลา

สำหรับคอลเล็กชันกระเป๋าผู้ชายโดย Footwork มีการผสมผสานวัสดุอย่างไนลอนกับหนังแท้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่คล่องตัวมากขึ้น โดยมีการหยิบเอาลายกราฟิกของ Footwork มาพิมพ์ลงบนตัวผ้าไนลอนอย่างมีมิติ ไฮไลต์ได้แก่กระเป๋าคาด Mozy Belt Bag ที่สามารถเลือกสะพายได้หลายแบบ พร้อมซิปคู่ด้านหน้าใช้งานสะดวก นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแบบครอสบอดี้ที่จุได้มาก และกระเป๋าสะพายทรงเมสเซนเจอร์สุดเท่ ที่ไปได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน

พบกับ Footwork Fall/Winter 2021 ได้แล้ววันนี้ทุกสาขาและออนไลน์