“พิมรี่พาย” เซย์เยส LINE MAN นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก รับบทเจ๊ดัน! ชวนแม่ค้า-ลูกค้าทั่วไทยใช้คนละครึ่งผ่าน LINE MAN

25

คนจะปังยังไง๊ก็ฉุดไม่อยู่! กับแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ สวย เซ็กซี่เบอร์ต้นๆ แถมฝีปากที่ฟาดแบบเข็ดฟัน พิมรี่พาย-พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ เจ้าของค่ายเพลง High Cloud Entertainment ที่นอกจากร้องเพลงได้ ขายของออนไลน์ ที่ว่าเฮง ปังขั้นสุดแล้ว ยังเดินหน้าอาสาช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเจ้าตัวประกาศกลางสตอรี่ ยอมใจอ่อน รับงานพรีเซ็นเตอร์ ย้ำว่า พรีเซ็นเตอร์!!!! ครั้งแรกในชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตบปากรับคำอย่างเป็น ทางการกับแบรนด์แรกอย่างฟู้ดเดลิเวอรี่เจ้าดัง “LINE MAN” ด้วยเหตุผลสุดปัง รับงานนี้ เพราะเข้าใจหัวอกพ่อค้าแม่ค้า ร้านอาหาร เศรษฐกิจแบบนี้ต้องช่วยกัน!! โดยรับภารกิจเจ๊ดันสุดตัวให้เหล่าร้านอาหารทั่วไทยมียอดขายถล่มทลาย ในโครงการ LINE MAN คนละครึ่งเฟส 3

งานนี้ชาวเน็ตต่างจับตามองพรีเซ็นเตอร์คนใหม่แกะกล่องที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแทนของคนไทยสายแมสว่าจะมีกิจกรรมสุดจึ้งแบบไหนมาช่วยปั๊มยอดขาย ที่แน่ๆ ร่วมมือกับ LINE MAN มาเซอร์ไพรส์เหล่าพ่อค้าแม่ค้าร้านอาหารครั้งนี้ มาพร้อม ไม้เด็ดสำหรับร้านที่เข้าร่วมโครงการด้วย GP สำหรับออร์เดอร์ที่สั่งผ่านคนละครึ่งจะเก็บไม่เกิน 20% พร้อมอัดแคมเปญ โปรโมทร้านอาหารให้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์แบบจัดเต็ม ส่วนคนสั่งก็มีแต่คุ้มกับคุ้ม แบบว่า “คุ้มคนละชั้น” เพราะจะได้อิ่มอร่อยกับร้านที่หลากหลายในราคาที่จ่ายเพียงครึ่งเดียว แถมยังได้ส่วนลดเพิ่มไปอีก!!

LINE MAN x พิมรี่พาย ครั้งนี้ ต๊าชชชแน่นอน!! เหล่าร้านอาหารทราบแล้ว อย่ารีรอ มาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งผ่าน LINE MAN ได้ตั้งแต่ที่ 24 กันยายนนี้เป็นต้นไปที่ ถุงเงินกรุงไทย.com

งานนี้ พิมรี่พาย-พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ บอกว่า การรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ รับรองว่าไม่ธรรมดา เตรียมงัดไม้เด็ดมาช่วยเรียกยอดขายให้พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ขายดิบขายดี เฮงๆปังๆ สวนกระแสโควิดกันเลยทีเดียว จะเด็ด จะแรงส์ แค่ไหน ต้องรอดูกันนะคะ

หมายเหตุ
สตอรี่จากเฟสบุ๊ค Pimradaporn Benjawattanapat
https://www.facebook.com/stories/1840900195949618/UzpfSVNDOjEyMjQ3MzYxMjQ2NjkxNTI=/?view_single=1&source=shared_permalink