ลิปสติกสีชมพูโทนไหน…บอกความเป็นตัวคุณ?

1955

ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน หรือสาวเปรี้ยว ก็ต้องมีลิปสติกโทนสีชมพูอยู่ในโต๊ะเครื่องแป้งบ้างไม่มากก็น้อย เพราะสีชมพูนับว่าเป็นสีพื้นฐานของริมฝีปาก แต่สีชมพูก็มีหลากหลายโทน ขึ้นอยู่กับความชอบ และสไตล์ของแต่ละคน วันนี้ bkkvariety จะมาแนะนำลิปสติกโทนสีชมพูที่มีความต่างกัน ให้ลุคส์ที่ต่าง และสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน แล้วคุณล่ะ…เหมาะกับชมพูโทนไหน?

ชมพู…บานฉ่ำ (Shocking Pink,Hot Pink,Rose Hip,Sweet Pink,Candy Yum Yum,  Pink Pigeon)

Slide2

สีชมพูโทนบานเย็น คือความรู้สึกของผู้หญิงที่สดใส ร่าเริง อ่อนหวาน ในขณะเดียวกันโทนสีชมพูบานเย็นแบบ Hot Pink และ Candy Yum Yum ก็ให้ความรู้สึกมั่นใจ และโดดเด่น เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งตัวหวาน น่ารัก ปนเซ็กซี่เล็กๆ หรือสาวเปรี้ยวที่อยากได้ลุคขี้เล่นสนุกสนานก็สามารถใช้สีชมพูแบบ Shocking Pink ให้เด่นสุดๆ มั่นๆ ไปเล๊ยยย

ชมพูนู้ด นุ่มนวล (Pink Nude,Vanilla Nude,Indian Rose,Creme D’Nude,Soft Nude,Pink Bare)

Slide3

สีนู้ดแสดงถึงความหวานที่แข็งแกร่ง และมีคุณค่า สีนู้ดจึงเหมาะกับชุดที่ถูกกาลเทศะ ในวันที่คุณใส่สูทสีดำ ทาปากสีนู้ดจะให้ความรู้สึกเป็น Working Woman มากๆ แต่ระวังอย่าให้สีนู้ดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Makeup มากเกินไปเพราะจะทำให้แลดูหมองคล้ำ ดูหม่นๆ ไม่มีชีวิตชีวาได้ แต่ในทางกลับกันสีนู้ดอมชมพู สีนู้ดอมส้ม และสีกลีบกุหลาบอ่อนๆ จะให้ความนุ่มนวล อ่อนหวาน เหมาะกับวันเบาๆ สบายๆ ที่อยากจะแต่งหน้าให้รู้สึกเหมือนไม่ได้แต่งหน้า ก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูอ่อนหวานน่าทะนุถนอม

ชมพูม่วง…ซุกซนดุจแม่มดน้อย (Midnight Plum,Brazen Berry,Violet Volt,Lavender Voltage)

Slide4

สีม่วง หรือชมพูอมม่วง เป็นสีที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ แม้สีม่วงจะให้ความรู้สึกที่ดูน่ากลัวไปบ้าง แต่ก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้มาก สีชมพูอมม่วงช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้น และทำให้ดูมั่นใจในตัวเองขึ้นด้วย สำหรับการทาปากสีม่วงเหมาะกับลุคที่โฉบเฉี่ยว เรียบหรู และจะขึ้นมากๆ หากใส่กับชุดสีดำ หรือชุดโทนสีเข้มๆ สีม่วงบ่งบอกถึงความมั่นใจ และความเป็นสาวติสต์สูงมากกก

ชมพูอมส้ม…สวยฉ่ำสุขภาพดี๊ดี (Orange Red,Flaming Orange,Peach Bellini,Neon Orange,Melon Punch,Tutti Frutti)

Slide5

สาวๆ ที่เลือกใช้สีส้มอมชมพู หรือสีพีช จะช่วยให้ใบหน้าดูสดใสสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ดุจดอกไม้แรกแย้ม สำหรับสาวเปรี้ยวอยากได้ลุคเซ็กซี่ ดูน่าค้นหา แนะนำให้หาลิปสติกสีส้มแดงมาทา จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างสดใส สำหรับลุคปาร์ตี้ก็เหมาะมากๆ กับสีส้มเข้มๆ และสีส้มนีออนสะท้อนแสงเอาให้จี๊ดดดด ส่วนสาวหวานเหมาะมากกับสีพีช ชมพูอมส้ม หรือสีส้มครีมๆ นมๆ เสริมด้วยใบหน้าแบบฉ่ำวาว และสีแก้มชมพูอมส้มดูเกาหลี๊ เกาหลี ใสๆ สไตล์นันดามากค่าาา