เชฟรอนมอบเครื่องผลิตออกซิเจน และอุปกรณ์ทางการแพทย์ หนุนภารกิจสู้โควิด-19 ในจังหวัดชลบุรี  

30
บรรยายภาพ – นายแพทย์อภิรัต กตัญญุตานนท์ (ซ้าย) นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี รับมอบเครื่องผลิตออกซิเจน และหน้ากากอนามัย N95 จากบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด โดยนายวุฒิชัย ทองเสน (กลาง) ผู้จัดการฐานส่งกำลังบำรุงสัตหีบ เพื่อนำไปใช้สนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของจังหวัดชลบุรีในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประกอบด้วย เครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Oxygen AirVo2) จำนวน 2 เครื่อง หน้ากากอนามัย N95 จำนวน 960 ชิ้น เสื้อคลุมป้องกันเชื้อโรค (Isolation gown) จำนวน 800 ชุด และหน้ากาก (Face Shield)  จำนวน 1,200 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 520,000 บาท  ให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สำนักงานสาธารณสุขอำเภอสัตหีบ และอำเภอสัตหีบ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ บุคลากรด่านหน้าและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดชลบุรี ในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ทั้งนี้ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด จะสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นพลังสนับสนุนให้คนไทยและประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน