บริษัท มาซาร์ส ร่วมใจสู้ภัยโควิดเยียวยาและช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

8

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 บริษัท มาซาร์ส ประเทศไทย นำโดย นายร็อบ ฮูเรนคัมป์ ประธานกรรมการบริษัท มาซาร์ส ประเทศไทยและนายเบลค ดิมส์เดล หุ้นส่วนฝ่ายตรวจสอบบัญชี ได้มอบเงินบริจาคสมทบทุนให้กับนายฟรีโซ โพเดอร์วาดร์ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิแบงค็อก คอมมูนิตี้ เฮลป์ เพื่อร่วมใจสู้ภัยโควิด เงินสมทบทุนจะนำไปใช้ในการการเยียวยาและช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มากกว่า 40 ชุมชนในเขตคลองเตยและวัฒนา เช่น แจกถุงยังชีพ อาหาร ยา ถังออกซิเจนและของใช้จำเป็น

ในเวลานี้ทุกภาคส่วนควรที่จะช่วยเหลือกันเพราะเราเชื่อว่ายิ่งเราช่วยเหลือเท่าไหร่ ผู้คนก็จะมีกำลังใจและพร้อมสู้กันต่อไป พวกเราจะปลอดภัยได้ถ้าพวกเขาปลอดภัย

นายร็อบกล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีที่จะสนับสนุนช่วยเหลือมูลนิธิแบงค็อก คอมมูนิตี้ เฮลป์อย่างเต็มที่ ในขณะที่สื่อสังคมต่างๆในตอนนี้ ต่างตั้งคำครหาว่าบุคคลหรือหน่วยงานใดควรจะมีหน้าที่รับผิดชอบต่อสถานการณ์การแก้ไขปัญหาโควิด-19 แต่นายฟรีโซพร้อมทีมงานได้ผนึกกำลังร่วมแรงร่วมใจฝ่าฟันเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด-19 ในชุมชนต่างๆโดยไม่หวาดหวั่น ถึงแม้ว่าตัวเองจะต้องเจอสภาวะความเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโควิด-19ก็ตาม พวกเราชื่นชมในสิ่งที่พวกเขาทำและยินดีที่จะสนับสนุนมูลนิธินี้ต่อไป”

บริษัทมาซาร์สและมูลนิธิแบงค็อก คอมมูนิตี้ เฮลป์ ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนและจะยืนหยัดอยู่ข้างคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในการสนับสนุนเป็นเงินบริจาคหรือสิ่งของ ได้ที่ Bangkok Community Help Foundation (มูลนิธิแบงค็อก คอมมูนิตี้ เฮลป์)

เกี่ยวกับมาซาร์ส:

มาซาร์ส เป็นองค์กรอิสระ ผู้ดำเนินกิจการระหว่างประเทศแบบบูรณาการ เชี่ยวชาญด้านตรวจสอบบัญชี บัญชีการเงิน ภาษี กฎหมาย และบริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ปัจจุบันดำเนินกิจการในมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และมีผู้เชี่ยวชาญกว่ามากกว่า 42,000 คน ในจำนวนนี้เป็นบุคลากรภายในกลุ่มมาซาร์ส 26,000 คน และอีก 16,000 คนเป็นผู้เชี่ยวชาญในเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจมาซาร์สในทวีปอเมริกาเหนือและแคนาดา ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเจ้าของกิจการ บริษัทขนาดใหญ่ องค์กรและบริษัทระหว่างประเทศ ในทุกขั้นตอนของการพัฒนาธุรกิจ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มาซาร์ส ได้ที่ www.mazars.com

เกี่ยวกับ มาซาร์ส ประเทศไทย:

มาซาร์ส ประเทศไทย ผู้นำด้านบัญชี ตรวจสอบบัญชี ภาษี กฎหมาย และการให้คำปรึกษา มีพนักงานผู้เชียวชาญกว่า 280 คน มีที่ปรึกษาอาวุโสจากหลายหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นไทย อังกฤษ อินเดีย เยอรมัน ดัตช์ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และเกาหลี ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในการยกระดับกิจการสู่ระดับนานาชาติ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มาซาร์ส ประเทศไทย ได้ที่ www.mazars.co.th