“ไฮโซน้ำหวาน” จวก! เกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์ไม่รู้จริง…ระวังจะเสียเงิน

66

“ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร” จวกเกรียนคีย์บอร์ดกลางแชท คอมเมนต์ไม่รู้จริงระวังจะเสียเงิน กลายเป็นเรื่องเลยทีเดียว เมื่อมีคนมาคอมเมนต์แรงว่า “หุ่นดีนมปลอม” เมื่อเจ้าตัวเห็นข้อความโพสต์มดังกล่าวเลยเกิดอาการของขึ้นเบาๆ ตอบกลับไปว่า “ขอโทษนะคะของจริงพิสูจน์ได้ ก่อนจะพูดอะไรระวังนะคะกล่าวหาคนอื่นแบบนี้มันไม่ดีนะคะ ถ้าไม่รู้จริง มันน่าสงสารนะคะ ในความไม่รู้ ระวังจะเสียเงินค่ะ”

“ลูกให้มาค่ะอย่าประเมินคนอื่น โดยพื้นฐานความคิดตัวเองคะ อยู่เฉยๆก็ไม่มีใครว่าอะไรนะคะ แต่มาคอมเม้นเสียหายแบบนี้ ควรระวังเงินในกระเป๋าที่ต้องชดใช้คะ”

ไฮโซน้ำหวาน เมนต์กลับจวกแบบจุกๆไปเลย บรรดาเกรียนทั้งหลายระวังเงินในกระเป๋าด้วยนะจ๊ะ เพราะถ้าทำให้เค้าเสียหายเดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาง “ไฮโซน้ำหวาน” ก็เคยออกมาพูดแล้ว นมแท้ๆ ไม่ได้ทำ ขนาดสามีอย่าง “นาวินต้าร์” ยังออกมาคอนเฟิร์ม…

รู้กันดีว่านางคือไอดอลของสาวๆในเรื่องของหุ่นเป๊ะเอว S แถมมีหน้าอกหน้าใจแน่นๆเพราะว่าให้นมลูก ปั๊มนมตลอดเวลาติดต่อกันมาหลายปี อยากเป๊ะ อยากหุ่นปังไปที่  https://lin.ee/9KRvusD  Ig : @lucabuild_official หุ่นดีเพราะนางมี ลูก้าบิ้ล เป็นตัวช่วย