รวมเน็ตไอดอล “กระเทย” สุดฮอตในโลกโซเชี่ยล ปี2015

37292

ช่วงนี้ถ้าอยากดังไม่ต้องพึ่งแมวมองแล้วนะ เพราะแค่สวยโดด ตลกเด่น หรือ ”แปลก” ก็ดังได้ในชั่วข้ามคืน โดยเฉพาะ “เน็ตไอดอล” ในโลกโซเชี่ยล ซึ่งบางคนมีแฟนคลับเยอะกว่าดาราด้วยซ้ำ!!

แหมมม แต่ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปสวยแล้วโพสลงโซเชี่ยลปั๊บก็ดังปุ๊บได้เลยนะจ๊ะ มันต้องมีอะไรเด็ดจริง เด็ดไม่จริงก็อยู่ได้ไม่นานจริงมะ! ยิ่งถ้าเป็นสมัยนี้ไม่ได้มีแค่คิ้วบอย คิ้วเกิร์ลนะจ๊ะ แต่เพศที่สามเค้าก็แซ่บกันไม่ใช่เล่น กระเทยบางคนสวยกว่าผู้หญิงมากกกก เรียกว่าผู้หญิงยังต้องอาย ชิดซ้ายไปเลย! วันนี้เลยอยากแนะนำเน็ตไอดอลชาย(สวย) ที่กำลังดังในโลกโซเชี่ยลอยู่ขณะนี้ จะเป็นใครบ้างมาดูกันเล๊ยยยย

•    น้องเฟรม

ถ้าบอกว่า “ปอย ตรีชฎา” คือกระเทยที่สวยที่สุดในประเทศไทย ตอนนี้คงต้องคิดใหม่เพราะ ปอยอาจจะต้องเจอกับคลื่นลูกใหม่ คลื่นใหญ่เลยแหละ เพราะ”น้องเฟรม” เน็ตไอดอลกระเทยหน้าหวานคนนี้ กำลังมาแรงเลยทีเดียว มีคนฟอลโล่เฟสบุคน้องเฟรมเป็นแสนแล้ว เหตุที่น้องเฟรมเป็นที่รู้จักมากขึ้น คงเป็นเพราะภาพการไปเกณฑ์ทหารที่ทำเอาเหล่าทหาร และหนุ่มๆ ถึงกับไม่เชื่อว่าเป็นกระเทย และชาวเน็ตก็ได้ยกตำแหน่ง “กระเทยเกณฑ์ทหารที่สวยที่สุดไปครอง” จนถึงตอนนี้น้องเฟรมมีผลงานบันเทิงมาให้เห็นกันบ่อยขึ้น เร็วๆกำลังจะได้เล่นภาพยนตร์ด้วย แต่จะเป็นเรื่องอะไร ต้องติดตามเธอคนนี้ในเฟสบุคกันนะจ๊ะ (facebook : framehamster)

•    น้องปิ๊ง

อีกหนึ่งเน็ตไอดอลกระเทยหน้าหวาน ที่กำลังมาแรงมากๆ ต้องยอมรับว่า “น้องปิ๊ง” ทั้งแบ๊ว ทั้งเซ็กซี่ ถ้าไม่บอกคงไม่รู้ว่าเป็นกระเทย ทำเอาผู้หญิงแท้ๆยังอาย ตอนนี้น้องปิ๊งกำลังศึกษาอยู่ คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ ต้องบอกว่าเธอทั้งสวย ทั้งขยัน รับงานอีเว้นท์ ทั้งพริตตี้ mc และงานถ่ายแบบ อยากตามไปดูรูปสวย แบ๊ว เซ็กซี่ของน้องปิ๊ง ตามไปดูได้ที่ facebook : Pemika Ditsayamethanont นะจ๊ะ จัดว่าเด็ดมากกกก

• โยชิ

เน็ตไอดอลกระเทยหน้าตุ๊กตา ที่เกิดมาเพื่อฆ่าผู้หญิง เพราะหน้าหวานมากกกก นอกจากเป็นเน็ตไอดอลแล้ว ยังมีผลงานในวงการบันเทิงด้วย ในเอ็มวีเพลง “ติดหนึบ” ของใบเตย อาร์สยาม, ซีรีส์วัยรุ่น Love Sick และล่าสุดกับหนังเรื่อง เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด

3 yoshi05 yoshi-6

•    นินิว

มาถึงเน็ตไอดอลกระเทยสายตลกกันบ้าง ถ้าใครเล่นเฟสบุ๊ค หรือโซเชี่ยลแคมคงจะเคยเห็นคลิปของ “นินิว” ผ่านๆตากันบ้าง หลายคนสงสัยว่ากระเทยคนนี้เป็นใคร ทำไมมีคลิปของนางแชร์กันเยอะขนาดนี้ ต้องขอบอกว่าครั้งแรกใครดูคลิปนินิวคงคิดว่า “ดัดจริต” แต่พอดูไปเรื่อยๆ ก็ถึงกับหลุดขำออกมาไม่หยุด เพราะนินิวแสดงการพูดไทยไม่ชัด คล้ายสาวจบนอกได้เหมือนมาก(และตลกมากกกก) เรียกว่ามุขของนินิวนั้นสร้างสรรค์มาก ขอยกนิ้วให้กับกระเทยหัวครีเอทคนนี้ นอกจากคลิปพูดไทยไม่ชัดแล้ว นินิวยังมีคลิปแสดงเป็นนักข่าวภาคสนามสุดฮาอีกด้วย ที่สำคัญเธอคนนี้เสียงดีมากกกก ออกรายการตีสิบมาแล้วนะจ๊ะ ใครอยากดูคลิปฮาๆของนินิวไปดูได้ที่เฟสบุ๊ค facebook : new Phetdankaeo

•    ป้ากอม

ปิดท้ายด้วยเน็ตไอดอลระดับ “ป้า” ที่กำลังดังในโซเชี่ยลแคมอยู่ตอนนี้ เหล่ากระเทยทุกนางคงไม่มีใครไม่รู้จัก “ป้ากอม” จากกระเทยคุ้ยขยะ มาสู่การเป็นเน๊ตไอดอลในชั่วข้ามคืน ด้วยคลิปสุดฮาและจริงใจของป้ากอม กระเทยหาดใหญ่ เริ่มต้นจาก “ดอกแก้ว” กระเทยหาดใหญ่ที่เห็นป้ากอมมาเก็บขยะทุกเย็น เห็นป้ากอมมาทีไรแต่งตัวไม่เคยซ้ำ บางคนเห็นป้ากอมเป็นตัวประหลาดก็มาไล่ป้า ดอกแก้วเห็นก็อยากจะช่วยเลยถ่ายคลิปป้าเล่นๆ ขำๆ แต่กลับกลายเป็นว่ามีคนมาดูคลิปและแชร์ต่อกันมากมาย จนวันนี้ป้ากอมมีงานโชว์ตัวไปทั่วหลายจังหวัด ที่หาดใหญ่ไม่มีใครไม่รู้จัก “ป้ากอม” ติดตามคลิปป้ากอมได้ที่ Youtube – ป้ากอม KFC – Official