WeTV จัดเต็มเอาใจคอละคร! ดึง 2 ละครใหม่จากช่อง 3 ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ และ ‘สองเสน่หา’ พร้อมให้ดูสด – ดูย้อนหลังฟรีแบบจุใจที่ WeTV

36

WeTV ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชันชั้นนำ ในฐานะ “ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย” (Asian Premium Selection) เอาใจคอละครแบบจัดเต็ม ส่งละคร 2 เรื่องใหม่จากช่อง 3 ให้ได้ดูฟรียาวรวดถึงอาทิตย์ละ 5 วัน สามารถเลือกทั้งดูสดพร้อมช่อง หรือรอดูย้อนหลังแบบเต็มตอนไม่แบ่งเบรก เริ่มด้วยละครโรแมนติก คอมเมดี้ที่
ทุกคนรอเบิ่งอย่าง ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ กับการพบกันครั้งแรกของพระเอกขวัญใจมหาชน ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ และนางเอกสาวสวยสายฮา ‘โบว์ เมลดา สุศรี’ การันตีความม่วนคักๆ จากฝีมือผู้จัดละครแถวหน้าของเมืองไทย ‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง’ เตรียมออกอากาศตอนแรก 14 พฤษภาคมนี้ และละครรีเมคที่เคยโด่งดังจนเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมือง ‘สองเสน่หา’ กับการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ ‘เจมส์ มาร์’ และ ‘คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส’ ที่ต้องรับบทสุดท้าทาย เป็นฝาแฝดที่บุคลิกต่างกันสุดขั้ว งานนี้แฟนละครไทยห้ามพลาด เต็มอิ่มกับละครไทยหลากเรื่องครบรสได้แล้วที่ WeTV

คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย การคัดสรร และนำเสนอคอนเทนต์ความบันเทิงที่มีคุณภาพ สด ใหม่ และหลากหลายแนวจากทั่วทั้งเอเชียให้แก่ผู้ใช้บริการอยู่เสมอ ถือเป็นสิ่งที่ WeTV มุ่งมั่นมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์จีน เกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงคอนเทนต์ไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งละครไทย ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานมาโดยตลอด โดยล่าสุด WeTV ได้รับสิทธิ์ออกอากาศละครช่องสาม 2 เรื่องใหม่อย่าง ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ และ ‘สองเสน่หา’ แบบสดพร้อมช่อง ซึ่งนอกจากจะเป็นการเอาใจแฟนๆ ละครแล้ว ยังถือเป็นการขยายฐานกลุ่มผู้ใช้งานในวงกว้างมากขึ้น ด้วยเนื้อหาที่ดึงเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นภาคอีสานมาเพื่อสร้างความน่าสนใจ และสร้างความรู้สึกร่วมไปกับตัวละครในเรื่อง ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ รวมถึงกระแสละครรีเมคที่เคยโด่งดังอย่าง ‘สองเสน่หา’ ทำให้คนดูต่างตั้งตารอเวอร์ชันปี 2564 โดยเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ทั้งสองเรื่องนี้ สามารถรับชมได้ทั้งแบบสดพร้อมช่อง หรือจะรอชมย้อนหลังเพียง 2 ชั่วโมงหลังออกอากาศ นอกจากนี้ยังสามารถรับชมได้แบบเต็มๆ ตอน ไม่มีแบ่งเบรกให้ต้องลุ้น ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้า WeTV VIP สามารถชมได้แบบเต็มอรรถรส ไม่มีโฆษณาคั่นอีกด้วย”