“เขต” หนีความวุ่นวายเมืองหลวงสัมผัสธรรมชาติ ปล่อยชีวิตกับล่องแพอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำหมานตอนบน จังหวัดเลย

13

เรียกว่าลุยไปได้ทุกที่ สำหรับพิธีกรคนเก่ง “เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” รายการ “คุณนายจ่ายตลาด” ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.40 น. ทาง อมรินทร์ทีวี HD 34 สัปดาห์นี้( 4 เมษายน) หนุ่มเขตจะบุกภาคอีสาน มาปักหมุดกันที่ จ.เลย โดยมี คุณนายนงค์นิตย์ เนียมศิริ ตำแหน่ง ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดเลย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเลยและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเลย รับหน้าที่อาสาเป็นไกด์จำเป็น ด้วยการพาล่องแพชมความสวยงามร่มรื่นของธรรมชาติของเมืองเลยกันที่ อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำหมานตอนบน วนอุทยานหริรักษ์ ก่อนจะออกไปตะลุย ตลาดบ้านติ้ว เพื่อตามหาวัตถุดิบมาทำประจำถิ่นอย่าง “น้ำพริกเมือง” ซึ่งรับรองว่าอร่อยเด็ด

โดย “เขต ธาราเขต” เผยว่า “วันนี้ดีใจมากครับ ที่ได้มาเยือนถิ่นอีสาน จังหวัดเลย ซึ่งเป็นเล็กๆ แต่ธรรมชาติสวยงาม และที่สำคัญเป็นจังหวัดที่แสนอบอุ่น ผู้คนน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง แถมได้ล่องแพชมความสวยงามร่มรื่นชมธรรมชาติ ที่อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำหมานตอนบน วนอุทยานหริรักษ์ มันเป็นธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งหาซื้อที่ไหนไม่ได้ ใครอยากมาสัมผัส หรือมีเวลาว่าง ผมแนะนำเลยครับ ต้องเที่ยวจังหวัดเลยสักครั้งหนึ่งในชีวิต ”

ติดตามชมรายการ “คุณนายจ่ายตลาด” ทุกวันอาทิตย์นี้ (เทปนี้ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน ) เวลา 13.40 น. ทาง อรินทร์ทีวี HD 34