StyleCrush แพลตฟอร์ม AI สำหรับค้นหาสไตล์แฟชั่นเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่ชอบแฟชั่น

20

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Odd Concepts บริษัท ที่มีเทคโนโลยีในรูปแบบ AI เกี่ยวกับแฟชั่น (CEO : Kim Jeong-tae) เปิดตัวแพลตฟอร์ม AI สำหรับการค้นหาสไตล์แฟชั่น เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่ชอบแฟชั่นในประเทศไทย

Odd Concepts ประกาศเปิดตัว “StyleCrush” (www.stylecrush.is) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในการค้นหาสไตล์แฟชั่นในประเทศไทย

StyleCrush เป็นแพลตฟอร์มบนเว็บไซต์ที่เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสร้างอัลบั้มแฟชั่นของตัวเองได้ โดย AI จะช่วยคุณในการค้นหาสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์คล้ายคลึงกันที่ผู้ใช้ค้น เปรียบเทียบจากร้านค้า Marketplace และ ออนไลน์ eCommerce ชั้นนำของไทย อาทิเช่น Lazada, Shopee, JD Central และ Pomelo ที่อยู่บนแพลตฟอร์ม โดยสามารถทำเป็น Wishlist เพื่อทำให้คุณสนุกกับการเลือกดูสินค้าได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถทำเป็นอัลบั้มดิจิตอลเพื่อรวบรวมสไตล์ที่คุณชอบลงในแพลตฟอร์มได้อีกด้วย

ผู้ใช้งาน StyleCrush สามารถอัปโหลดภาพสไตล์ของดาราดังยอดนิยม หรือ วางลิงก์รูปภายไปลงบนแพลตฟอร์ม AI จะทำการค้นหาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับภาพที่ค้นหา และแนะนำว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนคล้ายคลึงกับรูปภาพที่ค้นหามากที่สุด ผู้ใช้สามารถเลือกสลับดูและค้นหาไปมาและเลือกดูสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ก่อนทำการซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย โดย AI จะสามารถช่วยผู้ใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์ได้มากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ของ เสื้อ, กางเกง, กระเป๋า,รองเท้า หรือ เครื่องประกับต่างๆก็ได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง Wishlist จากสินค้าแฟชั่นสไตล์ที่ชอบและสามารถบันทึกเก็บไว้บน Wishlist เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เก็บเป็นรายการที่สนใจส่วนตัว เพื่อช่วยให้สามารถเข้ามาทำการเปรียบเทียบและตัดสินใจอีกครั้งก่อนจะทำการไปซื้อขายที่ร้านค้า Online ได้อีกด้วยเช่นกัน

StyleCrush สะท้อนให้เห็นความต้องการของคน Gen ใหม่ๆ หรือ ผู้บริโภคยุคใหม่ที่อยู่ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงและรวดเร็วในอุตสาหกรรมแฟชั่นออนไลน์ AI ที่จะช่วยให้คุณค้นหาแฟชั่นสไตล์ที่ผู้ใช้ต้องการและจะกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ในการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า Brian S. Bae, Chief Strategy Officer ของ Odd Concepts กล่าวเสริม “เรารู้สึกของคุณสำหรับโอกาสในการเปิดตัว StyleCrush ในประเทศ ไทยและหวังว่าผู้ใช้จะสนุกกับการค้นหาสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณและนำคุณไปเลือกซื้อสินค้าบนร้านค้าแฟชั่นได้อย่างสนุกสนาน”

Odd Concepts ก่อตั้งในปี 2555 เป็น บริษัท Vision AI ชั้นนำที่ให้บริการ PXL ซึ่งเป็น AI เกี่ยวกับการแนะนำผลิตภัณฑ์โดยทำการ Personalize ด้วยการค้นหาและวิเคราะห์รูปภาพให้กับร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ มากกว่า 400 รายในประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Contacts
Website : www.stylecrush.is
Odd Concepts Thailand
Anon Thonlertpimol
Contacts 080-592-6663 / [email protected]