ช่อง “MONO29” พาทัวร์โลกแอนิเมชั่นแดนปลาดิบ “แมรี่ ผจญแดนแม่มด” พ.17 มี.ค.นี้

9

อยู่บ้านเติมความสุข รับชมความสนุกกับหนังดีของครอบครัว จากโปรแกรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time) โดยช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมจากแดนปลาดิบ ที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก การันตีความอบอุ่น พร้อมมอบรอยยิ้มโดยผู้เขียนบทและกำกับฯ “ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ” พร้อมพาไปท่องโลกผจญภัยเรื่อง “แมรี่ผจญแดนแม่มด” (Mary and The Witch’s Flower) ภาพยนตร์ดัดแปลงจากวรรณกรรมเยาวชนยอดขายอันดับหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “The Little Broomstick” สู่การยกระดับวงการภาพยนตร์แอนิเมชั่นครั้งสำคัญที่ชวนให้คนดูทึ่งกับการผจญภัยครั้งใหม่ สร้างชื่อให้กับนักพากษ์ “ฮานะ สุกิซากิ” เจ้าของรางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก “Japan Academy Prize” (รางวัลออสการ์ประเทศญี่ปุ่น) ที่หลายคนต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือส่วนผสมของ “Harry Potter” และจิตวิญญาณลายเส้นของ “Spirited Away

“แมรี่ผจญแดนแม่มด” (Mary and The Witch’s Flower) ว่าด้วยการผจญภัยของ “แมรี” เด็กหญิงจอมซนที่จับพลัดจับผลูเข้ามาผจญภัยในโลกของแม่มด เมื่อเธอค้นพบของวิเศษ 3 ชิ้น คือ “เมล็ดพันธุ์เวทมนตร์, ตำราเวทย์แม่มด, พาหนะนำทาง” เมล็ดพันธุ์ทำให้เธอมีพลังวิเศษเป็นเวลา 1 คืน แมรีใช้พลังวิเศษเดินทางไปยังโลกเวทมนตร์และได้เผชิญแผนการชั่วร้ายของแม่มดลึกลับ จึงตัดสินใจหยุดยั้งแผนการนั้น และปลดปล่อยเหล่าสัตว์เวทย์เพื่อนใหม่ของเธอที่ถูกกักขังโดยพลังความชั่วร้ายให้เป็นอิสระ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ที่เต็มไปเรื่องราวสุดแฟนตาซีที่มาพร้อมกับความสนุก จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยม ในโปรแกรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time) กับภาพยนตร์เรื่อง “แมรี่ผจญแดนแม่มด” (Mary and The Witch’s Flower) ออกอากาศให้รับชมในวันพุธ 17 มีนาคมนี้ เวลา 15.25 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29