ใครดวงตก ? ฟังให้ชัด “แมน การิน” มีวิธีช่วย พาไปสะเดาะเคราะห์ กับ อาจารย์รัก วัดแจ้งศิริสัมพันธ์

58

เรื่องเล่าหรือจะเท่าเรารู้จริง สัปดาห์นี้รายการ “ตามไป…มู” ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 12.00 น. ทาง อมรินทร์ทีวี HD 34 (เทปนี้ออกอากาศ 14 มีนาคมนี้) พิธีกร “แมน-การิน ศตายุ” จะพามารู้จักพิธีสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงชะตากับ อาจารย์รัก วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ และถ้าใครที่กำลังกังวลว่าอยู่ในคราวเคราะห์ดวงตก มาส่องดวงประจำสัปดาห์พร้อมตามหาของดีมาเสริมให้ชีวิตดีขึ้นไปกันด้วย

โดย “แมน การิน” เผยว่า “วันนี้เราอยู่กับเรื่องราวของการสะเดาะเคราะห์ ใครที่พบว่าตัวเองกำลังเจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ชีวิตช่วงนี้เจอแต่อุปสรรค ดวงตก ผมพามาทำความรู้จักกับการทำพิธีเสริมดวงชะตาแก้เคราะห์กรรมกับ อาจารย์รัก วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ อาจารย์รักเมื่อก่อนเป็นชายหนุ่มที่เคยขึ้นชื่อเรื่องความประพฤติเกเร ในชีวิตประสบพบเจอและวนเวียนอยู่ในเรื่องที่ไม่ได้ แต่เมื่อถึงจุดเปลี่ยน ชีวิตโซซัดโซเซไม่มีจุดหมาย จนมีคนชักชวนให้ไปเจอกับอาจารย์ท่านนึงที่ จ.อ่างทอง เมื่อไปถึงและได้ให้วันเดือนปีเกิด กับอาจารย์ท่านก็ทักว่าดวงคือจะต้องไปเป็นอาจารย์ จึงได้ถ่ายทอดวิชาสวดนพเคราะห์ เพื่อนนำมาสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตาให้ผู้อื่น จนปัจจุบันนี้จากคนที่เคยเกเรก็ได้เป็นอาจารย์รัก ที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นมานานหลายปี ซึ่งวันนี้ผมจะเข้าพิธีการเสริมดวงชะตา สะเดาเคราะห์ ด้วย ส่วนจะมีพิธีอะไรบ้าง เป็นยังไง ห้ามพลาดกับรายการ ตามไป…มู นะครับ ”

ติดตามชมเรื่องราวความเชื่อ ความศรัทธา ได้ในรายการ “ตามไป…มู” วันอาทิตย์ ที่ 14มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทาง อมรินทร์ทีวี HD 34