แฟชั่น ขาว-ดำ เรียบง่ายได้ทุกสถานการณ์

2114

ใครที่กำลังคิดว่าชุดขาว-ดำช่างแสนจืดชืด คงต้องทำความเข้าใจกันใหม่เพราะ เทรนในตอนนี้สี Monotone กำลังมาแรงม๊ากกกกก อะไรที่ดูเรียบง่ายมักน่าค้นหาเสมอ โดยเฉพาะกับสาวๆ ในชุดขาวดำ ที่บวกกับสไตล์ Minimal ดูสบายๆ แต่ผสานความเรียบหรูเอาไว้อย่างลงตัว

เสื้อผ้าโทนสี ขาว-ดำ ทำให้สาวๆ สนุกกับการ Mix & Match ได้มากขึ้น และสามารถใส่ได้ทุกๆสถานการณ์ ตั้งแต่ใส่ไปทำงาน ต่อด้วยปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

Mix & Match เสื้อผ้าโทนขาว-ดำ ให้เป็น Street Fashion ง่ายๆ สบายๆ เสริมลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าผ้า แค่นี้ก็ลุยได้ทุกสถานการณ์แล้ว

หรือจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานในชุดขาว-ดำก็ยังได้ พ้อยท์หลักอยู่ที่กระโปรงบานทรงสุ่มลายทาง หรือลายจุด ขาว-ดำ ช่วยเสริมลุคสาวหวานให้ดูคุณหนูขึ้นมาทันที

สำหรับสาวออฟฟิต การ Mix & Match เสื้อผ้าโทนขาว-ดำ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เพราะสามารถเข้าได้กับทุกสถานที่ และยังดูสุภาพอีกด้วย แต่อย่าลืมสร้างความโดดเด่นด้วย item เก๋ๆ อย่างสร้อยคอ ต่างหู หรือ กระเป๋าคลัชสักใบ มาช่วยเพิ่มลูกเล่นไม่ให้ชุดเรียบๆ ของคุณดูน่าเบื่อจนเกินไป

หรือจะ Match เดรสง่ายๆ ไปงานเลี้ยงด้วย Accessories อย่างสร้อยคอชิ้นโตๆ อัพลุคเรียบหรูด้วยเครื่องประดับโทนสีทอง เปลี่ยนเดรสสีดำธรรมดาให้ดูเก๋ขึ้น

ปิดท้ายด้วยไอเดีย Mix & Match โทนสีขาว-ดำ ที่ใช่ได้ทุกสถานการณ์

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest