ใครอยากสมหวังฟังทางนี้ “แมน การิน” จัดให้ พาไปเปิดตำนาน “เทพเจ้าแห่งลุ่มน้ำสะแกกรัง”

30

รายการ “ตามไป…มู” สัปดาห์นี้ ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 12.00 น. ทาง อมรินทร์ทีวี HD 34 (เทปนี้ออกอากาศ 7 มีนาคมนี้) พิธีกร “แมน-การิน ศตายุ” เจ้าของฉายา “สายมูตัวพ่อ” จะพามากันที่ วัดหนองกระดี่ จ.อุทัยธานี ตามหาเรื่องราวความเชื่อต่อ “หลวงพ่อเคลือบ” ผู้ที่ชาวบ้านให้ความศรัทธาพร้อมตั้งฉายาให้ว่า “เทพเจ้าแห่งลุ่มน้ำสะแกกรัง” ผู้ขึ้นชื่อเรื่องวาจาศักดิ์สิทธิ์และอิทธิฤทธิ์สั่งฟ้าฝนได้ ที่สำคัญพาไปมาตามหาของดีของหลวงพ่อเคลือบ และที่พลาดไม่ได้ คือ เคล็ดลับการเสริมดวงในเดือนมีนาคมน ทำบุญที่ไหน ทำบุญด้วยอะไรถึงจะปัง รายการตามไป…มู มีคำตอบ

โดย “แมน การิน” เผยว่า “วันนี้ผมจะพาคุณผู้ชมเดินทางกันมาถึง จ.อุทัยธานี กันครับ เราจะมาตามหาความเชื่อความศรัทธาเกี่ยวกับเรื่องของอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารย์ในการสั่งฟ้าฝนได้ ของหลวงพ่อเคลือบ แห่งวัดหนองกระดี่ หลวงพ่อเคลือบ ท่านเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังที่ชาวบ้านลุ่มน้ำสะแกกรังในพื้นที่ของจังหวัดอุทัยธานี นครสวรรค์และชัยนาท ได้ฉายาว่า เทพเจ้าแห่งลุ่มน้ำสะแกกรัง ด้วยอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารย์ที่เล่าต่อกันมาว่า ท่านเป็นผู้มีวาจาศักดิ์สิทธิ์ พูดอย่างไร เป็นอย่างนั้น และสามารถสั่งฝนฟ้าอากาสได้ รวมถึงยังมีความศักดิ์สิทธิ์ในการมาขอพรหรือบนบานแล้วสมหวัง ซึ่งใครที่อยากสมหวังผมแนะนำให้มาที่นี้”

ติดตามชมเรื่องราวความเชื่อ ความศรัทธา ได้ในรายการ “ตามไป…มู” วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทาง อมรินทร์ทีวี HD 34