บีทูเอส พลิกโฉม สร้างแลนด์มาร์ค “BOOK CAVE” แห่งใหม่ใจกลางเมือง เปิดตัว ‘บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัล ชิดลม’

32

18 ก.พ 64 – บีทูเอส ทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท มุ่งสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ตอบโจทย์ทั้งสินค้าครบครัน และบริการใหม่ๆเพื่อมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เปิดตัว “บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัล ชิดลม” โฉมใหม่ล่าสุด กับโซนหนังสือภายใต้คอนเซ็ปต์ “BOOK CAVE” แลนด์มาร์คอุโมงหนังสือขนาดใหญ่ พร้อมศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งเป้ายอดขายเติบโต 20%-30%

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “บีทูเอสต้องการจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างและตอบโจทย์ไลฟสไตล์ยุคใหม่ ด้วยรูปแบบสินค้าที่หลากหลายและการบริการที่ทันสมัย โดยเริ่มต้นปีนี้ด้วยการพลิกโฉมสาขา บีทูเอสเซ็นทรัลชิดลม ให้เป็น “บีทูเอส ธิงค์สเปซ” แฟลกชิพสโตร์สุดล้ำบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม ซึ่งถูกออกแบบให้เปิดโล่งให้ความรู้สึกของการเปิดประสบ การณ์ เปิดสู่การค้นพบใหม่ โดยมีแลนด์มาร์คเป็นอุโมงหนังสือ “BOOK CAVE” ที่ลูกค้าจะได้พบกับหนังสือมากกว่า 10,000 รายการ ทั้งภาษาไทย และภาษาต่างประเทศ นอกเหนือจากนี้ยังมีโซนเครื่องเขียน “Stationery Space”ที่รวบรวมเครื่องเขียนทันสมัยจากทุกมุมโลกมาไว้ในที่ในเดียว โซนสี อุปกรณ์ศิลปะ และงานประดิษฐ์ “Art&Craft Space” ที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์เพื่อเปิดจินตนาการให้ลูกค้า โซน “Lifestyle Space” ที่รวม Gadget ที่มีดีไซน์ทันสมัยตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ และสุดท้าย “Play&Learn space” ที่มีหนังสือเด็กและสินค้าเสริมสร้างจินตนาการมากมาย และถ้ายังช้อปไม่จุใจ บีทูเอส ยังมีบริการระบบ E-ordering ที่มีสินค้าอีกกว่า 60,000 รายการ ที่พร้อมจะส่งตรงจากคลังถึงมือลูกค้าอีกด้

ส่วนกิจกรรมการตลาดในปีนี้ บีทูเอส มุ่งเน้นการทำการตลาดในแพลตฟอร์มของ “ออมนิชาแนล” อีกทั้งยังขยายความหลากหลายของประสบการณ์ออมนิชาแนลให้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อได้ดีที่สุด”

“ธิงค์สเปซ บีทูเอส” พร้อมให้บริการแล้ว แวะมาเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดล้ำ เติมเต็มความสุข ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัวได้แล้ววันนี้ที่ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม