นิตยสารพีเพิ่ล ยก “เดวิด แบ็คแฮม” หนุ่มเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี

774

ขนาดเป็นผู้ชายที่ทั้งไม่โสดและไม่สด เมียหนึ่งลูกสี่เข้าไปแล้ว แต่ “เดวิด เบ็คแฮม” ก็ยังคงความเป็นหนุ่มสุดฮอตได้ตลอดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนิตยสาร People ยกให้เขาเป็นหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015

โดยนิตยสาร People ได้จัดอันดับ Sexiest Man Alive 2015 ขึ้น งานนี้ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า ปีนี้ผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ที่สุดคือ “เดวิด เบ็คแฮม” ชนิดไม่มีพลิกโผ โดยการคัดเลือกประจำปีนี้ได้มีการเปิดเผยผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live! หลังจากที่ปล่อยให้ผู้ชมได้เล่นเกมทายผลกันมาสักพักหนึ่งแล้ว

0385667D00000514-3185158-In_his_heart_The_star_decided_to_move_his_designs_away_from_his_-a-105_1438731322357

ด้านคุณพ่อลูกสี่ เดวิด เบ็คแฮม ก็กล่าวผ่านทางรายการว่า ตนเองเพิ่งรู้ไม่นานว่าได้ตำแหน่งดังกล่าว “ผมเพิ่งเห็นหน้าปกเมื่อชั่วโมงที่ผ่านมานี่เองครับ นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งของผมเลย ผมอยากขอบคุณพ่อแม่ผมจริงๆ ที่ทำให้ผมได้เกิดมาบนโลกใบนี้ และแน่นอน ผมอยากขอบคุณช่างผมกับสไตลิสต์ของผมด้วย”

อย่างไรก็ตามอดีตนักฟุตบอลวัย 40 ปีที่ยังคงเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก ยังคงประหลาดใจกับตำแหน่งดังกล่าว โดยยอมรับว่าไม่ค่อยแน่ใจเท่าใดนักว่าตนเองเหมาะสมที่จะได้ตำแหน่งนี้หรือไม่ “ผมไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์น่าดึงดูดอะไรขนาดนั้น ไม่ได้เป็นคนที่เซ็กซี่เลยด้วย ผมหมายถึง ผมแค่ชอบการได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ สูทดีๆ ที่ใส่แล้วดูดีทำให้ตัวเองรู้สึกดี ซึ่งผมไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองดูเซ็กซี่หรืออะไรทำนองนั้น” แต่แน่ล่ะ….ความเป็นหนุ่มช่างเลือก สนุกกับแฟชั่นการแต่งตัวที่ดูดีเหมาะเจาะเป็นตัวของตัวเองแบบนี้แหละที่ทำให้เบ็คแฮมติดโผผู้ชายเซ็กซี่กับเขาได้ทุกปีและทุกโหวตจริงๆ

สำหรับรายชื่อหนุ่มเซ็กซี่ที่ติดโผมาด้วยในปีนี้ มีอดีตแชมป์เก่าปีที่แล้วอย่าง คริส เฮมสเวิร์ธ ตามด้วย อดัม เลอวีน, จอร์จ คลูนีย์, แบรด พิตต์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, จอห์นนี เด็ปป์, แบรดลีย์ คูเปอร์, แชนนิง ทาทัม, แมทธิว แมคคอนนาเฮย์, ไรอัน เรย์โนล์ด และ เบ็น อัฟเฟล็กท์ ที่ต่างก็มีชื่อเข้ามาติดอยู่ในลิสต์หนุ่มเซ็กซี่ 2015 ด้วย