เคียรา ไนต์ลีย์ บอกเหตุผล งดเล่นฉากนู้ด

95
Reuters pic

นักแสดงสาว เคียรา ไนต์ลีย์ ประกาศเลิกเล่นฉากวาบหวิวเพื่อดึงดูดผู้ชายอีกต่อไป เธอบอกว่าการตัดสินใจงดเปลือยกายในการแสดงของเธอส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการมีลูกสองคน

แต่ถ้าผู้กำกับหญิงอยู่หลังกล้องนั่นอาจเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป ดาราสาวชื่อดังจากหนัง Pirates of the Caribbean กล่าวในพอดคาสต์ ของ Chanel Connects

เธอบอกว่า รู้สึกอึดอัดใจที่ต้องถ่ายทอดภาพจากมุมมองของผู้ชาย เธอยอมรับถึงความสำคัญของภาพเปลือยและฉากเซ็กส์ในโครงเรื่องบางเรื่อง “โดยพื้นฐานแล้วคุณแค่ต้องการใครสักคนที่ดูร้อนแรง’” ไนท์ลีย์กล่าวในการสนทนากับผู้กำกับ ลูลู่ หวัง ในพอดคาสต์

“ ดังนั้นคุณสามารถใช้คนอื่น เพราะฉันเปล่าประโยชน์เกินไป และตอนนี้สรีระฉันก็มีลูกสองคนแล้ว และฉันก็ไม่อยากยืนเปลือยเปล่าต่อหน้ากลุ่มผู้ชาย” เธอกล่าวเสริม

© Photo : YouTube/CHANEL

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษวัย 35 ปี มีลูกสองคน คือ อีดีวัย 5 ขวบ และเดไลลาห์วัย 1 ขวบ หลังจากคลอดลูกคนแรกเธอได้เพิ่มเงื่อนไข “ห้ามมีภาพเปลือย” ในสัญญาภาพยนตร์ของเธอ

ไนต์ลีย์ให้กำเนิดลูกคนที่สองกับนักดนตรี “เจมส์ ไรทัน” ในปี 2019

“ถ้าฉันจะแสดงภาพยนตร์เกี่ยวกับความเป็นแม่และการยอมรับในร่างกาย ฉันรู้สึกว่า ขอโทษนะคะ แต่มันน่าจะมาจากผู้กำกับที่เป็นผู้หญิงมากกว่า” ไนต์ลีย์กล่าว พร้อมระบุว่าเธอไม่ได้แบนภาพยนตร์ที่กำกับโดยผู้ชายอย่างสิ้นเชิง

“ฉันไม่อยากให้มันเป็นฉากเซ็กส์ที่รุนแรงอะไรแบบนั้น ซึ่งผู้ชมดูแล้วเกิดอารมณ์ ฉันไม่อยากทำแบบนั้น” เธอกล่าว

Source: Reuters , Sputnik