ช็อค! นักแสดงสาวเกาหลี ‘ซงยูจอง’ เสียชีวิตด้วยวัยแค่ 26 ปี สื่อเผย “ฆ่าตัวตาย”

159
Photo: Instagram

นักแสดงสาวชาวเกาหลี ซงยูจอง (Song Yoo-jung) เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 23 มกราคม ด้วยวัย 26 ปีเท่านั้น สื่อเกาหลีหลายสำนักระบุว่าเธอฆ่าตัวตาย

ข่าวการเสียชีวิตของเธอได้รับการยืนยันจากต้นสังกัด Sublime Artist Agency ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่มีการเปิดเผย

หลังการจัดพิธีเคารพศพของดาราสาวขึ้นในที่ศูนย์แพทย์กังนัม ในกรุงโซลแล้ว จะมีการจัดพิธีศพขึ้นในวันจันทร์ ที่ 25 ม.ค.

แม้ว่าลักษณะการเสียชีวิตของเธอจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่รายงานข่าวในเบื้องต้นของสื่อเกาหลีหลายสำนักระบุว่าเธอฆ่าตัวตาย แต่รายงานเหล่านี้ถูกแก้ไขในเวลาต่อมา

หากการเสียชีวิตของดาราสาวเป็นการฆ่าตัวตาย เธอก็จะเป็นหนึ่งในคนบันเทิงอายุน้อยที่คร่าชีวิตของตัวเองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในอุตสาหกรรมวัฒนธรรมที่มีแรงกดดันสูงของเกาหลี

ซงยูจองเริ่มอาชีพในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบแบรนด์เครื่องสำอาง ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงซีรี่ส์โรแมนติก Golden Rainbow ทางช่อง MBCในปี 2013 เป็นนักแสดงในซีรี่ส์เรื่อง Make Your Wish ในปี 2014 และต่อมาในซีรี่ส์เรื่อง School ปี 2017 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ ​​School ที่ดำเนินมายาวนานทางช่อง KBS2 ในปี 2019 เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงนำในซีรี่ส์ดราม่าเรื่อง Dear My Name

เธอเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ Sublime Artist Agency ในปี 2019 ขณะที่เธอเตรียมก้าวไปอีกขั้นในอาชีพการงานของเธอ อย่างไรก็ตามเธอไม่ปรากฏตัวในละครอีกต่อเลยหลังจากซีรี่ส์ Dear My Name แม้ว่าเธอจะปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอบางรายการรวมถึง Standing Egg’s Friend to Lover และ NIve’s How Do I ทั้งสองในปี 2020

 

ที่มา: SCMP