เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ เปิดตัว ‘Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช’ แชมพูสูตรใหม่ สยบรังแคและความมัน

25

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ เปิดตัว ‘Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช’ แชมพูสูตรใหม่ สยบรังแคและความมัน มั่นใจ 100% สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ มาริโอ้ เมาเร่อ บนขวด ครั้งแรกของเมืองไทย วางจำหน่ายเฉพาะที่ 7/11 เท่านั้น!

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ เราตั้งใจบอกเล่าคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ผ่านกิจกรรม “ท้าปั่นซุเฮด แอนด์ โชว์เดอร์ เปิดตัว ‘Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช’ แชมพูสูตรใหม่ สยบรังแคและความมันปเปอร์เฟรช” เป็นการสร้าง Activity และ Customer Experience เพื่อให้ลูกค้าได้พิสูจน์ทดลองของจริง ซึ่งผลทดสอบการปั่นแข่งขันกับทีมงานของแบรนด์ผู้ใช้จริงพบว่า แม้จะเหนื่อยจากการปั่นจักรยานจนมีเหงื่อออกศีรษะเหมือนกัน แต่เมื่อนำกระดาษซับมันมาซับบริเวณศีรษะ กลับพบว่าศีรษะของทีมงานของแบรนด์ไร้ความมัน 100%”

Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช นอกจากจะตอบโจทย์คนรักกิจกรรมทั้ง indoor และ outdoor แล้ว ยังนับเป็นการเปิดตัวสินค้าที่ตอบโจทย์แฟนคลับ เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์วิสแฟนคลับหนุ่มมาริโอ้เล็กๆ เพราะเฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ซุปเปอร์เฟรช มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดเซอร์ไพรส์ กับครั้งแรกที่หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ได้มีภาพสุดหล่ออยู่บนขวดแชมพู! โดยหนุ่มโอ้เล่าว่า “โอ้คือคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูของ เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ มาตลอดแบบขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ความสะอาดของเส้นผมที่เบาสบาย สัมผัสว่าสะอาดจริงๆ ยังช่วยในการสยบรังแคให้เรามั่นใจ 100% เวลาออกกอง เข้าฉาก หรือพบปะแฟนๆ ก็มั่นใจไร้กังวล ไม่เสียบุคลิก”

“แชมพู Head & Shoulder ซุปเปอร์เฟรช” มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากเลม่อนความรู้สึกสะอาด สดชื่น สยบรังแคและความมัน มั่นใจ 100% แชมพูขนาด 150ml ราคา 59 บาท มีจำหน่ายเฉพาะที่ 7-11 ทั่วประเทศเท่านั้น!