ครบรอบ 35 ปี แมคโดนัลด์ ประเทศไทย มอบของเล่นมูลค่ากว่า 6,920,150 บาท ให้เด็กๆ รร.ตชด. ทั่วประเทศ

59

ฉลองครบรอบ 35 ปี แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ส่งต่อรอยยิ้มกับแคมเปญ ‘สุขเต็มแมค แฮปปี้คูณสอง’ มอบของเล่นมูลค่ากว่า 6,920,150 บาท ให้เด็กๆ รร.ตชด. ทั่วประเทศ

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด เป็นประธานส่งมอบของเล่นในชุดแฮปปี้มีลจำนวน 138,403 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 6,920,150 บาท กับแคมเปญ ‘สุขเต็มแมค แฮปปี้คูณสอง’ ฉลองครบรอบ 35 ปี แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ ตามชนบทที่ห่างไกลในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 218 แห่ง ทั่วประเทศ โดยมี พล.ต.ท.วิชิต ปักษา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นประธานในพิธีรับมอบ ณ ห้องฤทธิฦาชัย อาคารจุลละพราหมณ์ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ได้จัดทำแคมเปญ ‘สุขเต็มแมค แฮปปี้คูณสอง’ เพื่อฉลองครบรอบ 35 ปี แห่งความผูกพันที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคกับแมคโดนัลด์ ประเทศไทย ชวนลูกค้าแบ่งปันความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ในชนบทที่ห่างไกล เมื่ออิ่มอร่อยกับชุดอาหารแฮปปี้มีล ซึ่งนอกจากลูกค้าได้รับของเล่นกลับบ้านถึง 2 ชิ้น(จากปกติได้รับเพียง 1 ชิ้น) และยังได้มีส่วนร่วมบริจาคของเล่นชิ้นที่ 3 ให้กับน้องๆ ในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนจำนวน 218 แห่ง ทั่วประเทศอีกด้วย

บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา

  1. พี่โรนัลด์ แมคโดนัลด์
  2. น้องพนักงานแมคโดนัลด์
  3. นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท – กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด
  4. พล.ต.ท. วิชิต ปักษา – ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน
  5. พ.ต.อ.กิจต์ณศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง – ผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการ 7 กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน
  6. พ.ต.ท. วีระศักดิ์ คงเพชร – ผู้บังคับบัญชากองร้อย ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434