โรบินสัน เปิดบิ๊กแคมเปญ ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION’ ชูไฮไลท์เด็ด จับมือ‘ดิสนีย์ ประเทศไทย’

13

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เปิดบิ๊กแคมเปญ ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION’ รับบิ๊กซีซันนอลปีใหม่ ชูไฮไลท์เด็ด จับมือ‘ดิสนีย์ ประเทศไทย’สร้างประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษในการช้อปปิ้ง พร้อมพันธมิตรชั้นนำอื่นๆ ร่วมจัดหนักดีลพิเศษมากมาย

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing – Brand communication บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ที่ผ่านมา โรบินสัน ได้เดินหน้ากระตุ้นการจับจ่ายนักช้อปมาอย่างต่อเนื่องผ่านหลากหลายแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งใน การช่วยขับเคลื่อนเศรษฐ กิจโดยเฉพาะตลาดค้าปลีกของไทย และล่าสุดเราได้วางแผนที่จะรองรับความต้องการในการจับจ่ายของนักช้อปในช่วงเทศกาลสำคัญอย่าง ‘เทศกาลปีใหม่’ ที่โดยปกตินักช้อปมักจะมีความต้องการใน การจับจ่ายสินค้าสูงในหลายๆ กลุ่มสินค้า เพื่อเป็นของขวัญ ของกำนัล หรือเพื่อใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปี รวมทั้งวางแผนที่จะกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปให้มีความคึกคักควบคู่กันไป ด้วยการเปิดบิ๊กแคมเปญอย่าง ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION’ (โรบินสัน เมจิคอล เซเลเบรชั่น) ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 – 6 มกราคม 2564 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 47 สาขาทั่วไทย (ยกเว้นสาขาสุขุมวิท และจังซีลอน ป่าตอง)

โดยแคมเปญฯ มาพร้อมไฮไลท์สำคัญกับครั้งแรกของการจับมือกันระหว่าง โรบินสัน และ‘ดิสนีย์ ประเทศไทย’ สร้างประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษในการช้อปปิ้งในช่วงเทศกาลปีใหม่แก่ลูกค้าโรบินสัน ทั่วประเทศ ด้วยการคัดสรรหลากหลายสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟในคอลเลคชั่นมิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ ลายลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ มาให้นักช้อปได้เลือกสรรเพื่อเก็บสะสม หรือเพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลพิเศษนี้ที่การันตีว่าต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ประกอบด้วย กลุ่มสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องสำอาง สินค้าเด็ก สินค้าเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านอาทิ แบรนด์ Anello, Lacoste, Levi’s , Casio , Giordano, Prima, Lancôme, Beauty Box Set , Be Character, Tylnn, Brand Cartoon Agency, Haven รวมทั้งกลุ่มสินค้าเฮ้าส์แบรนด์อย่างแบรนด์ F.O.F, F.O.F Kids, Pacific Union , Haven , Cuizimate และ Proofs ที่มีสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งเป็นครั้งแรกของการร่วมมือกันระหว่างโรบินสัน และดิสนีย์ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย แอคเซสซอรี่ ทั้งบุรุษ สตรี เด็ก และสินค้ากระเป๋าเดินทาง อีกทั้งยังมี สินค้าแลกซื้อ ลายลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ เมื่อช้อปตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป ประกอบด้วย รองเท้าสำหรับใส่ในบ้าน แลกซื้อในราคา 159 บาท จากราคาปกติ 299 บาท ชุดกระเป๋าจัดระเบียบ (6 ชิ้น)แลกซื้อในราคา 299 บาท จากราคาปกติ 699 บาท

กระเป๋าสะพายแคนวาสแลกซื้อในราคา 399 บาท จากราคาปกติ 899 บาท และ กระเป๋ารถเข็นล้อลาก แลกซื้อในราคา 899 บาท จากราคาปกติ 1,599 บาท โดยสามารถรับสิทธิ์แลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป (เฉพาะกระเป๋ารถเข็นล้อลากแลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2563เป็นต้นไป) ใช้ใบเสร็จ / สิทธิ์แลกซื้อ จำกัดจำนวนการแลกซื้อ 3 สิทธิ์ ในกลุ่มสินค้า ต่อหมายเลขสมาชิก (สินค้ามีจำนวนจำกัดและเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่โรบินสันเท่านั้น) นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกันออกแบบลายกระดาษห่อของขวัญ ถุงกระดาษสุดน่ารักและการ์ดอวยพร เพื่อทำให้เทศกาลปีใหม่นี้ เป็นอีกหนึ่งปีที่พิเศษและน่าประทับใจสำหรับลูกค้าห้างโรบินสัน และแฟนๆ ดิสนีย์ทุกคน

อีกทั้ง ยังร่วมกับพันธมิตรชั้นนำอื่นๆ มากมาย จัดดีลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สมาชิกเดอะวัน แลกรับคูปองส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อใช้คะแนนแลกตามเงื่อนไขที่กำหนด ลูกค้า AIS และ AIS FIBRE รับฟรีคูปองส่วนลด 15 – 50% ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์เพิ่มเป็น 2 ใบ ลูกค้าสายการบินเวียตเจ็ท รับฟรีคูปองส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อแสดง BOADING PASS ของผู้โดยสาร“สายการบิน เวียตเจ็ท และไทยเวียตเจ็ท” และรับสิทธิ์ ลดและรับเพิ่มสูงสุด 30 % จากเดอะวัน และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีดีลดีๆ สำหรับสายช้อปออนไลน์ พบกับสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟในคอลเลคชั่นมิคกี้เม้าส์ และมินนี่เมาส์ ลายลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ ให้เลือกช้อปมากมาย พร้อมฟรี! บริการห่อของขวัญสำหรับคนพิเศษกับลายกระดาษห่อของขวัญ และถุงกระดาษลายมิคกี้เม้าส์ และมินนี่เมาส์สุดน่ารัก เมื่อช้อปครบ 499.- ขึ้นไป และช้อปครบ 2,000 และ 3,500 บาท รับส่วนลดเพิ่มเติม 200 และ 450 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน -6 มกราคม 2564 ที่www.robinson.co.th