‘โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้’ ส่งท้ายปี 63 แจกรางวัลกว่า 3 ล้านบาท กับ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น”

5

‘โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้’ บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพครบวงจร อัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี จัดแคมเปญใหญ่ “โอเชี่ยน Super Pro” กับโครงการ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” มอบข้อเสนอพิเศษแก่ลูกค้าเรียลดีมานด์ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย และการลงทุน เพียงจองและทำสัญญา จ่ายเบาๆเพียง 9,999 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้

นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพครบวงจร เปิดเผยว่า “ในเวลานี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2563 ดังนั้น เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อสำหรับลูกค้าเรียลดีมานด์ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ทั้งที่อยู่อาศัยเอง และการลงทุน และเพื่อเป็นการเร่งยอดขายในช่วง 3 เดือนสุดท้ายปี 2653 โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จึงได้ส่งแคมเปญใหญ่ “โอเชี่ยน Super Pro” นับเป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี กับโครงการ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการแฟล็กชิพแห่งปี เพื่อเป็นการมอบข้อเสนอพิเศษให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในตัวเมืองขอน แก่น”

สำหรับแคมเปญพิเศษ “โอเชี่ยน Super Pro” มาพร้อมกับข้อเสนอแบบจัดเต็ม เพียงจองและทำสัญญาจ่ายเบาๆเพียง 9,999 บาท จากปกติ 55,000 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ Samsung Galaxy Note 20 Ultra (256 GB), บัตรกำนัล Central Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท, ทองคำหนัก 1 บาท, แพ็คเกจล่องเรือยอช์ทส่วนตัวที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ พัทยา พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง ดินเนอร์อาหารสุดหรู และที่พัก 1 คืน อีกทั้งส่วนลดห้องชุดที่จอง 50,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้

โครงการ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 8 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ 1 ไร่ 266 ตารางวา มีจำนวนห้องพักอาศัย 236 ยูนิต และ รีเทลสเปซ 1 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดแบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 22.50 – 22.75 ตรม. และแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25.25 – 35.00 ตรม. ราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท โดดเด่นทั้งในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ริมถนนมิตรภาพ ใจกลางเมืองขอนแก่น ซึ่งถือเป็นทำเลที่มีดีมานด์ที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมเทียบเท่ากรุงเทพฯชั้นใน ซึ่งสามารถสร้างผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า 6-8% ต่อปี

“บริษัทฯมั่นใจว่า แคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอีกเช่นเคย เนื่องด้วยจุดเด่นและคุณภาพโครงการที่แตกต่าง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ และราคาที่คุ้มค่า สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตที่ลงตัว ตลอดจนบริการครบวงจรเพื่อการอยู่อาศัยที่ดี” นายณพงศ์กล่าว

ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง https://www.messenger.com/t/OceanProperty หรือโทร.
02-038-5011 ดูรายละเอียดโครงการฯได้ที่ https://bit.ly/Ocean_GrandResidence และสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th

เฟสบุ๊ค www.facebook.com/OceanProperty
อินสตาแกรม www.instagram.com/oceanproperty
ไลน์ @oceanproperty หรือ http://bit.ly/Line-OceanProperty