“เจ๊คิ้มกินรอบวง” ชวนคู่เพื่อนซี้สุดฮา “ตั๊ก–ฮาย” แซ่บXฮา ยกกำลังสอง! ที่ “ร้านดิโอโซนซีฟู๊ด สาขาเทียนทะเล

24

แซ่บ X ฮา ยกกำลังสอง!!… เมื่อรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” ชวนแขกรับเชิญคู่เพื่อนซี้สุดฮา ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด และฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ มาร่วมตั้งวง “กิน ทอล์ค ร้องเพลง” ในแบบฉบับของเจ๊คิ้ม ครั้งนี้จัดเต็มความอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินกันที่ “ร้านดิโอโซนซีฟู๊ด สาขาเทียนทะเล” ร้านอาหารทะเลที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ บวกกับสไตล์การตกแต่งร้านที่อบอุ่นเหมือนบ้าน การันตีว่า เมนูอาหารที่นี่ ทั้งสด ใหม่ อร่อยถูกใจคอซีฟู๊ดอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคามิตรภาพ

รายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” มาทั้งที เจ้าของร้านเลยยกเมนูเด็ด ทั้ง กุ้งแม่น้ำอบชีส,ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำทะเล ปูผัดพริกเกลือ และหมึกไข่ผัดผงกะหรี่ จัดเรียงเสิร์ฟความฟินกันแบบแน่นโต๊ะ จนสามสาวเอ่ยปากชมกันไม่หยุด ถึงความสดและความอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำ และยังมีอีกสารพัดเมนูให้เลือกอร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋า เรียกได้ว่าถูกใจสายกินเป็นที่สุด ก่อนที่สามสาวเพื่อนซี้จะคว้าไมค์มาร้องเพลงด้วยกัน สร้างบรรยากาศให้การถ่ายทำเป็นไปอย่าสนุกสนาน งานนี้ทั้งอิ่มอร่อย แถมยังได้ฟังเพลงเพราะๆจากทั้งสามสาว Diva อีกด้วย

พิเศษ!! สำหรับแฟนรายการ “เจ๊คิ้ม กินรอบวง” เมื่อรับประทานอาหารที่ “ร้านดิโอโซนซีฟู๊ด สาขาเทียนทะเล”ภายในวันจันทร์ – วันศุกร์ รับฟรี!! หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้านเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 – 31 ตุลาคมนี้สามารถติดตาม “เจ๊คิ้ม กินรอบวง” EP.7 ในวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ผ่านช่องทาง YouTube :Scenario & Rachadalai หรือ Facebook : Scenario & Rachadalai