“ณิชา” หลอน!! เกาะ “ไอซ์” หนึบ ซีนหวานกลางบึงบัว กลายเป็นเขย่าขวัญ

4

ฉากนี้ เป็นคิวแรกในการถ่ายทำ ที่พระนางได้เจอกัน สำหรับ “ไอซ์-ภาณุวัฒน์” และ “ณิชา-ณัฏฐณิชา” ในละคร “วาสนารัก” ช่อง 3 เจอกันปุ๊บ ก็ได้งานโหดเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ต้องเรือคว่ำ ตกน้ำ ป๋อมแป๋ม แต่ท่ามกลางบรรยา กาศสวยๆ ขอบึงบัว ซีนหวานๆ กุ๊กกิ๊กต้องมา ช็อตฟินๆ โดนใจต้องมี แต่กว่าจะหวานได้ละมุนขนาดนี้ ต้องแลกมาด้วยความหลอนเบาๆ ส่วนอะไรที่ทำให้ณิชาเกาะไอซ์หนึบไม่ปล่อย ไปลุ้นกัน

เป็นฉากที่ กันตพล (ไอซ์) และ ใกล้รุ่ง (ณิชา) ต้องมาเข้าพระเข้านาง เล่นฉากหวานหยอกล้อกัน ในละคร ‘หัวใจลู่ลม’ จนเรือคว่ำตกน้ำ ทั้งสองเล่นซีนหวานได้สมจริง เหมือนกับอินชีวิตจริงของตัวเอง และทันที ที่ผู้กำกับสั่งคัท ทั้งสองก็หลุดกลับมาโลกแห่งความจริง เป็นกันตพลและใกล้รุ่งคนเดิมอีกครั้ง

ฉากนี้ ถ่ายทำกันถึง จังหวัดนครนายก บึงบัวสวยงามไปด้วยดอกบัวบานสีขาว ก่อนแสงสวยจะหมด อดุลย์ ประยันโต ผู้กำกับฯ บรีฟก่อนเล่นจริงให้ทั้งคู่ แต่คนที่ดูตื่นเต้นมากคือณิชา ที่นั่งฟังบรีฟบนเรือแบบกล้าๆ กลัวๆ เพราะเรือโคลงจนหวาดเสียว กลัวจะได้ตกน้ำก่อนถ่ายจริง ไอซ์ถึงกับนั่งขำให้กำลังใจณิชา “ไม่ต้องกลัว น้ำตื้นนิดเดียว”ด้านณิชาที่ยังไม่พร้อมตกน้ำ ถึงกับอ้อนวอนไอซ์ “พี่ไอซ์ อย่าขยับตัวเยอะ” (ฮา) ฉากนั่งบนเรือ ทั้งคู่เล่นได้ละมุน ไม่ติดขัด แต่พอถึงคิวเรือต้องคว่ำ ณิชายกมือไหว้ขอให้ราบรื่น แต่เรื่องเซฟ ปลอดภัยแน่นอน เพราะทีมงานหลายหน่วยในน้ำ พร้อมพุ่งช่วยทันที  ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เรือของทั้งคู่คว่ำ ไอซ์ ณิชา ร่วงตกน้ำ ทันทีที่โผล่พ้นน้ำ ทั้งคู่ต้องประ คองกอด หยอกล้อ เล่นซีนหวานจูบน้ำผากกันหวานเยิ้ม สิ้นเสียงคัทปุ๊บ ณิชารีบเกาะไอซ์แทบไม่ทัน แถมยังขอเหยียบ เท