อมารี ภูเก็ต เชิญนักท่องเที่ยวมาสูดโอโซน พร้อมสัมผัสกับหาดทรายขาวและทะเลสีฟ้าครามอีกครั้งในราคาสุดปัง

3

ภูเก็ต 15 กันยายน 2563 – โรงแรมอมารี ภูเก็ต เปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักเพื่อสัมผัสบรรยา กาศที่คุ้นเคยของท้องทะเลอันเงียบสงบเปรียบดั่งสวรรค์ทางตอนใต้สุดของหาดป่าตอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีความโดดเด่น ตลอดทั่วทั้งโรงแรมห้อมล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น แขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำความงดงามของธรรมชาติ และผ่อนคลายริมทะเล สัมผัสหาดทรายขาว พร้อมชมแนวปะการังตามชายฝั่ง

ร่วมค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ และสัมผัสเสน่ห์ของเกาะภูเก็ตในมุมมองที่แตกต่างออกไป อมารี ภูเก็ต จัดโปรโมชั่น “สวีทเทน ยัว สเตย์” (Sweeten Your Stay) นำเสนอห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 2,850 บาท+++ ต่อห้อง ต่อคืน และรับเครดิตเงินคืนถึง 50 เปอร์เซ็นต์ โดยสามารถนำเครดิตไปใช้บริการอาหารและเครื่องดื่ม บรีซ สปา หรือ กิจกรรมนันทนาการอื่นๆ ภายในโรงแรม ผู้สนใจสามารถสำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 และเข้าพักได้ถึง 31 มีนาคม 2564

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับสองห้องอาหารแนะนำของโรงแรม ผ่อนคลายไปกับการรับประทานอาหารริมชายหาด ณ ห้องอาหารริมทะเล หรือลิ้มลองอาหารอิตาเลียนขนานแท้ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของห้องอาหารลากริตต้า ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องอาหารชั้นนำของภูเก็ต ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพอาหารและความเป็นเลิศด้านบริการอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งและต้องการปลอบประโลมผิว สามารถใช้เครดิตเพื่อรับบริการทรีตเมนต์ “โคโค่ โมจิโต้” (Coco Mojito) ซึ่งเป็นทรีตเมนต์ซิกเนเจอร์ของอมารี ภูเก็ต ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า อีกทั้งฟื้นฟูแล