เปิดตัวทายาทหมื่นล้าน ของอาณาจักรเจเคเอ็น แอนดรูว์ – แองเจลิก้า ลูกโดยสายเลือดของ แอน จักรพงษ์

20

เป็นประเด็นฮือฮาชั่วข้ามคืนจากเพจบันเทิงชื่อดัง… เม้าท์ไฮโซข้ามเพศหมื่นล้าน ใช้เงิน 30 ล้าน บินไกลไปทำลูก หวยออกเป็นใครไม่ได้นอกจาก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN และนี่คงเป็นข่าวใหญ่ระดับประเทศ ช็อคกันทั้งวงการที่ข้ามเพศมีลูกโดยสายเลือดของตัวเอง งานนี้เจ้าตัวออกมาเผยผ่านรายการ Real Anne ใน YouTube: JKN Official และทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Anne Jakajutatip รวมถึงอินสตาแกรมส่วนตัว annejkn.official พร้อมลงรูปลูกเผยความอึดอัดใจที่ต้องเก็บความลับเรื่องนี้ไว้นานแรมปีวันนี้พร้อมเปิดตัวลูกน้อยแก้วตาดวงใจ ล่าสุด!! รายการเจาะใจ รีบคว้าตัวมาสัมภาษณ์ที่เจ้าตัวเผยหมดเปลือกจากปากทุกประเด็นที่คนอยากรู้ รายการทีวีที่แรก เสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 22.00 น. ช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข30)

ส่วน #อีจัน ไม่รอช้า ขอสัมภาษณ์ “แม่แอน จักรพงษ์” แบบเอ็กคลูซีฟเพื่อไขความกระจ่างให้กับชาวโซเชียลอย่างรวดเร็ว ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ได้จากที่นี่!

เรื่อง “ลูก” คงจะมีหลายคนสงสัยว่าทำไมแอนอยากมีลูก?

ทั้งสองคนเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของแอน เป็นความตั้งใจที่อยากมีลูก ณ ตอนนั้นที่บริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์มีมูลค่า 7-8 พันล้าน เรียบร้อย เราถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว เราก็คิดว่า เราอยากได้อะไร คำตอบคือลูก เพราะอยากเป็นผู้หญิงเต็มตัว ถึงจะผ่าตัดแปลงเพศแ