โรบินสัน ผนึกกำลังภาครัฐ – แบรนด์ดัง เดินหน้าสานต่อแคมเปญเพื่อเด็กและเยาวชนระยะยาว ชูแกร่ง “โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง”

9

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังภาครัฐ – แบรนด์ดัง เดินหน้าสานต่อแคมเปญเพื่อเด็กและเยาวชนระยะยาว ชูแกร่ง “โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง” ตอกย้ำโมเดลความสำเร็จของ ‘การให้’ ยืนหนึ่งในด้านการยกระดับคุณภาพชีวิต ลดความเหลื่อมล้ำ พัฒนาสังคมไทยอย่างยั่งยืนต่อเนื่องปีที่ 13

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไทยที่มีพื้นที่ให้บริการมากที่สุดครอบคลุมทั่วประเทศ ผนึกกำลังภาครัฐ และผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง เดินหน้าสานต่อแคมเปญเพื่อเด็กและเยาวชน ชูแกร่ง “โครง การโรบินสันสานฝันให้น้อง” ก้าวสู่ปีที่ 13 ตอกย้ำโมเดล ‘แห่งการให้’ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุด กับ “โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง ตอนปันรัก…สู้ภัยโควิด-19” ทุ่มงบ 5 ล้าน ปูพรมกระจายความช่วยเหลือแก่เด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ คิกออฟที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีที่แรก

นายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โรบินสันดำเนินธุรกิจภายใต้การบริหารที่ควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคม โดย 3 แกนหลักที่เรายึดมั่นไว้คือ โรบินสัน ซัพพลายเออร์ และลูกค้า ที่หลอมหลวมเป็นหนึ่งเดียวกัน และพร้อมที่จะขับเคลื่อน ยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ ภายใต้ โคร