เดอะเฟสช็อป เปิดตัวสินค้า 2 คอลเลกชันใหม่ พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ลด 20%

20

เดอะเฟสช็อป (The Face Shop) เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี แนะนำสินค้า 2 คอลเลกชันใหม่ เพื่อความเปล่งปลั่งสดใสทั้งผิวหน้าและผิวกาย พร้อมจัดโปรโมชันเปิดตัวสุดพิเศษลดทันที 20% สำหรับลูกค้าคนสำคัญของเดอะเฟสชอปโดยเฉพาะ ได้แก่

ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำ On The Body เจลอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมพิเศษ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ด้วยฟองโฟมมอยส์เจอร์ไรเซอร์สกัดจากข้าวโพดที่หนานุ่มเนียนละเอียด พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นล้ำลึก และเรียบเนียนน่าสัมผัส มี 2 กลิ่นหอมให้เลือกด้วยกัน คือ กลิ่น Sweet Love หอมหวานละมุนละไมจากพีช แมกโนเลีย และผลไม้ และ Happy Breeze หอมหรูหรา มีเสน่ห์น่าค้นหา จากสารสกัดของดอกกุหลาบและดอกไวโอเลต ขนาด 480 ml ราคาปกติ 199 บาท เหลือเพียง 160 บาท

เจจู วอลแคนิค ลาวา(Jeju Volcanic Lava) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ฝุ่นละออง รวมถึงเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ด้วยส่วนผสมของ “ลาวาภูเขาไฟจากเกาะเจจู” ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาด เกลี้ยงเกลา ไร้สิ่งอุดตัน โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย

Jeju Volcanic LavaDeep Pore-cleansing Foam Scrubโฟมสครับสำหรับทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรก ทำให้รูขุมขนกระชับเรียนเนียน มีส่วนผสมของลาวาภูเขาไฟจากเกาะเจจูมากถึง 17% ราคาปกติ 299 บาท เหลือเพียง 240 บาท
Jeju Volcanic Lava Impurity Removing Nose Pack ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ชนิดครีม แบบลอกออก ที่มีส่วนผสมของลาวาภูเขาไฟจากเกาะเจจู ซึ่งเป็นส่วนผสมที่จะช่วยดูดซับความมัน สิ่งสกปรก ขจัดสิวหัวดำ และสิวอุดตัน ทำให้รูขุมขนกระชับดูเล็กลงและผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้นราคาปกติ 199 บาท เหลือเพียง 160 บาท
Jeju Volcanic Lava Impurity Removing Gel Scrubผลิตภัณฑ์ออยล์เจลที่ช่วยละลายสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ลดปัญหารูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเม็ดสครับขนาดเล็ก ที่ช่วยละลายและขจัดหัวสิวอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ราคาปกติ 259 บาท เหลือเพียง 216 บาท

ทั้ง 2 คอลเลกชันจัดโปรโมชั่นลด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 – 5 ตุลาคม 2563 สามารถซื้อสินค้าได้ที่ร้านเดอะเฟสช็อปได้ทั้ง 93 สาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ www.thefaceshopthailand.com LINE Official : @thefaceshop.th และ Shopee