เมเจอร์ เปิดแบรนด์น้องใหม่ “ไมลส์ รัชดา – ลาดพร้าว”ชิงตลาดคอนโดช่วงปลายปี เชื่อศักยภาพในทำเลลาดพร้าว

17

3 กันยายน 2563, กรุงเทพฯ – บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์เปิดคอนโดฯ แบรนด์ใหม่ MILES Ratchada – Ladprao (ไมลส์ รัชดา – ลาดพร้าว) คอนโดโลว์ไรส์ จำนวน 8 ชั้น 205 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท แกรนด์โอเพนนิ่ง ในวันที่ 12 -13 กันยายน นี้ ที่สำนักงานขาย ลาดพร้าวซอย 5

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แบรนด์ “ไมลส์” (MILES)ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่ ในPortfolio ของเมเจอร์ฯ เป็นครั้งแรกที่เข้ามาทำตลาดในคอนโดโลว์ไรส์ มูลค่าโครงการ 550 ล้านบาท จำนวน 8 ชั้น 205 ยูนิต บนพื้นที่ 1-3-36 ไร่ บนทำเล รัชดา – ลาดพร้าว ห่างจาก MRT สถานีลาดพร้าว และสถานีเชื่อมต่อโมโนเรลสายสีเหลืองเพียง 550 เมตร และห่างจาก MRT สถานีรัชดาภิเษก 660 เมตร ทำเลของโครงการ มีเส้นทางลัดเชื่อมต่อไปสู่ถนนหลักอีกสามสาย ทั้งถนนรัชดา ลาดพร้าว และวิภาวดี

โดยมองว่าในทำเลในย่านนี้ รัชดา – ลาดพร้าว ที่เชื่อมต่อไปยังแหล่งสำนักงาน ธุรกิจ โรงพยาบาล รวมทั้ง โรงเรียนและมหาวิทยาลัยได้ง่าย จะเป็นปัจจัยที่เกื้อหนุนในการตัดสินใจซื้อคอนโดของกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี โครงการนี้มีแนวคิด OWN YOUR JOURNEY มี Key Visual สุดน่ารัก ในการถ่ายทอด “Journey” ที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงอายุของกลุ่มเป้าหมาย ได้เป็น 3 กลุ่มด้วยกัน ตามลักษณะของแปลนห้องชุด ที่ตั้งชื่อแทนห้องชุด เป็น S, M และ L สำหรับ ห้องชุด Type S ขนาด 25 ตารางเมตร ปรับฟังก์ชั่นห้องชุดให้ลงตัว สำหรับทุกกิจกรรม เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย ที่เริ่มต้นค้นหาชีวิต ใช้ชีวิตสนุกอย่างเต็มที่ เปรียบเป็นนักเดินทางที่อิสระ สำหรับห้องชุด Type M ขนาด 32 -34 ตารางเมตร ที่ปรับเลย์เอาท์ของห้องชุด 1 + 1 ที่มีห้องเอนกประสงค์ที่ปรับเป็นห้องนอนเล็กสำหรับลูกตัวน้อย เหมาะกับนักเดินทางหรือกลุ่มเป้าหมายที่เริ่มสร้างครอบครัว และห้องชุด Type L ขนาด 40 ตารางเมตร ห้องชุด 2 ห้องนอน แบบ Double Master Bedrooms ห้องหน้ากว้าง เหมาะกับนักเดินทางหรือกลุ่มเป้าหมายที่ทำงานมา 10 ปี ตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยที่มีความสะดวกสบาย สำหรับตนเองและมีคนที่รักต้องคอยดูแล”

เมเจอร์ฯ มองว่า ทำเลย่านรัชดา – ลาดพร้าว ยังคงมีดีมานด์ ที่ไม่ใช่ดีมานด์เทียม ก่อนหน้านี้เมเจอร์ฯ ได้เปิดขายโครงการ มารุ ลาดพร้าว 15 (MARU Ladprao 15) ในทำเลลาดพร้าว ปัจจุบันโครงการสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ได้รับผลตอบรับที่ค่อนข้างดี และสำหรับโครงการนี้ ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 26 ที่มีความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท* คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน โดยตอนนี้ได้เปิดให้จองสิทธิ์ผ่านทางออนไลน์ mjd.co.th/mil และจะมีงานแกรนด์โอเพนนิ่ง ในวันที่ 12 -13 กันยายน นี้ ตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น. ที่สำนักงานขาย ลาดพร้าวซอย 5 ภายในงานนอกจากจะมีห้องชุดราคาพิเศษ และยังมีสิทธิ์ได้รับบัตรกำนัลจากร้านอาหาร จิราฟุ ซูชิ แอนด์ เบียร์ บาร์ (Jirafu Sushi & Beer Bar) มูลค่า 500 บาท สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมงานในวันดังกล่าวด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร 1266 หรือ Line official : @MJD.TH