ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ จัด 2 แคมเปญสร้างความคึกคักตลาดค้าปลีก กระตุ้นการใช้จ่ายลูกค้า

10

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ กระตุ้นการใช้จ่ายของลูกค้าต่อเนื่อง ด้วย 2 แคมเปญสำคัญ ได้แก่ แคมเปญ แฟชั่น ออฟ นาว (Fashion Of Now) มอบความพิเศษให้ลูกค้าที่ช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นชั้นนำ และสินค้าอื่นๆ พร้อมเอาใจคนรักการรับประทานอาหาร ด้วยแคมเปญ เทส ออฟ นาว (Taste Of Now) ด้วยความพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์การค้า ตั้งแต่วันนี้ – 29 ตุลาคม ศกนี้ ที่ ศูนย์การค้า  ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์

นางสุธาวดี ศิริธนชัยรองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงแคมเปญกระตุ้นการใช้จ่ายของลูกค้าในช่วงนี้ว่า ตลาดค้าปลีกในปัจจุบันเริ่มกลับมาคึกคักขึ้นตามลำดับ หลังผู้บริโภคเริ่มกลับมาใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ ในส่วนของศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ หลังการ ล็อคดาวน์ มีลูกค้าชาวไทย และ Expat กลับมาใช้บริการเพิ่มขึ้น รวมถึงมีปัจจัยเสริมในเรื่องที่ผู้บริโภคไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ ส่งผลให้ผู้บริโภคหันมาช้อปปิ้งสินค้าในประเทศมากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่นในกลุ่ม Hi-end ที่มีแนวโน้มเติบโตสูง ทางศูนย์การค้าจึงกระตุ้น การใช้จ่ายของลูกค้าอย่างต่อเนื่องโดยจัด 2 แคมปญสำคัญ คือ แฟชั่น ออฟ นาว และ เทส ออฟ นาว ที่เน้นมอบความคุ้มค่าในการจับจ่ายตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

สำหรับ แคมเปญ แฟชั่น ออฟ นาว ต้อนรับเทรนด์แฟชั่นรับฤดูหนาว มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าที่ ช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ และสินค้าอื่นๆ ในศูนย์การค้า ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ คือรับคืนสูงสุด 140,000 บาท เมื่อช้อปปิ้งตามเงื่อนไข โดย ลูกค้า 7 ท่านแรกที่มียอดช้อปปิ้งสูงที่สุดประจำสัปดาห์ รับทันทีของรางวัลพิเศษสุดเอ็กคูลซีฟ รวมมูล  ค่ากว่า 850,000 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA รับคืนสูงสุด 10,000 บาท  และลูกค้า 12 ท่านแรกที่มียอดช้อปปิ้งสูงที่สุดตลอดเดือน รับทันทีของรางวัลพิเศษ