โรบินสัน เปิดแผนลดภาระค่าใช้จ่ายคนไทยระยะยาว ชูกลยุทธ์ ‘เงินเพิ่มค่า มาโรบินสัน’

7

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดแผนลดภาระค่าใช้จ่ายคนไทยระยะยาว ชูกลยุทธ์ ‘เงินเพิ่มค่า มาโรบินสัน’ สร้างประสบการณ์ ‘ความคุ้มค่าใหม่’ ของการช้อปปิ้งกับ ‘4 กลุ่มสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม’ พร้อมสร้างการรับรู้ จดจำ แก่นักช้อปแบบ 360 องศา กระตุ้นการจับจ่ายไทยคึกคักต่อเนื่อง

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และรักษาการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า หนึ่งในแผนธุรกิจที่สำคัญของโรบิน สันในปัจจุบัน คือการมุ่งลดภาระค่าใช้จ่ายของคนไทย โดยเราได้มีการดำเนินการอย่างต่อเนื่องผ่านหลากหลายแคมเปญการตลาด อาทิ ลดช่วยชาติ, ช้อปด้วยใจ ไทยช่วยกัน, ROBINSON SUPER SALE, ROBINSON CLEARANCE SALE, ROBINSON PAY DAY, ROBINSON WONDER PRICE WONDER POINTS ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่ได้รับการตอบรับจากนักช้อปเป็นอย่างดี อีกทั้งการดำเนินการตามแผนดังกล่าวยังส่งผลดีต่อภาพรวมตลาดค้าปลีกไทยในแง่ของการกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายให้คึกคักอีกด้วย

จากความสำเร็จดังกล่าว โรบินสัน จึงเดินหน้าแผนลดภาระค่าใช้จ่ายของคนไทยอย่างต่อเนื่องในระยะยาว ผ่านการสร้างประสบการณ์‘ความคุ้มค่าใหม่’ ของการช้อปปิ้งแก่นักช้อปยุคนิวนอร์มอล ด้วยการชูกลยุทธ์ทางธุรกิจที่สำคัญ    ‘เงินเพิ่มค่า มาโรบินสัน’ กลยุทธ์ที่จะทำให้เงินในกระเป๋าของนักช้อปมีค่าเพิ่มมากขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทั้ง 50 สาขาทั่วประเทศ กับ ‘4 กลุ่มสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม’ ไม่ว่าจะเป็น…

– ราคาดี ถูกจริงเงินเพิ่มค่า ด้วยสินค้าคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ กับการคัดสรรสินค้าคุณภาพ (ยกเว้นกลุ่มเครื่องสำอาง นาฬิกา และเครื่องประดับ) มาจำหน่ายในราคาที่การันตีว่า ‘ถูกจริง’ โดยจะตรึงที่ราคาเดียว ไม่มีการปรับราคาขึ้น หรือ ลดลง ในระยะเวลา 6 เดือน หลังจากนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียนสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในแต่ละกลุ่มสินค้า มานำเสนอแก่นักช้อปในคอนเซ็ปต์เดิมอย่างต่อเนื่องต่อไป
– หมดแล้ว หมดเลย SHOCK PR