สัมผัสชีวิตเมืองที่ลงตัวกับ ‘โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย

5

การเลือกที่อยู่อาศัยที่ใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเอง และโอกาสการขยับขึ้นของราคาในอนาคตจากทำเลที่มีศักยภาพ เป็นปัจจัยหลักๆ ของการเลือกซื้อบ้านและคอนโดมิ เนียมในยุคนี้ ซึ่ง “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอน แก่น” เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ได้ครบจากที่กล่าวมาทั้งเรื่องการออกแบบ และทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเศรษฐกิจในจังหวัดขอนแก่น

สิ่งที่ทำให้ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” โดดเด่นและมีความแตกต่าง รวมถึงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปทั้งเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุน ก็คือ แนวคิดการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน และเน้นให้เกิดการใช้สอยในพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ผ่านงานดีไซน์ในแบบ Thai Contemporary Modern ที่มีการผสมผสานการออกแบบและตกแต่งด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยด้วยงานอิฐ ทั้งอิฐทึบและอิฐช่องลมสลับกัน เพื่อเปิดมุมมองจากในอาคารสู่ภายนอก ทั้งยังมีช่องแสงระบายอากาศที่ปลายทางเดินทุกทาง ดูไม่ทึบและระบายอากาศเข้าสู่โถงทางเดินได้ดี ผนวกกับสถาปัตยกรรมไทยที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมพื้นถิ่นอีสานผ่านเส้นสายของเครื่องสานของอีสานพื้นถิ่น ให้ความรู้สึกเสมือนรีสอร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งใช้พืชพรรณไม้ใบ และต้นไม้ใหญ่รายล้อมรอบโครงการ ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น เย็นสบาย

จุดเด่นอีกอย่างของโครงการนี้ คือการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกแบบลอยฟ้า ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับวิวพาโนราม่า 360 องศาของเมืองขอนแก่นได้ ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหน อาทิ สระว่ายน้ำโมเดิร์นแบบ Infinite Edge Pool และ Rooftop Deck สำหรับเป็นพื้นที่สังสรรค์ หรือ พักผ่อน ฟิตเนสที่