เอไอเอส ชวนคนไทยท่องเที่ยวในประเทศ มอบสิทธิพิเศษ บิน-กิน-เที่ยว-พัก แบบจุใจ

20

หลังจากต้องเก็บตัวอยู่บ้านมานาน ตอนนี้สายเที่ยวเตรียมแพ็กกระเป๋าออกไปเฮกันได้แล้ว หลังรัฐบาลประกาศปลดล็อคระยะที่ 5 ให้ประชาชนออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง

เอไอเอส ในฐานะผู้นำด้าน Loyalty Program ที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกเจเนอเรชันให้อุ่นใจทุกช่วงเวลา จึงร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภายใต้แคมเปญ “เที่ยวไทย…ให้หายคิดถึง” และพาร์ทเนอร์ภาคอุตสาห กรรมท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทยทั้งสายการบิน สวนสัตว์ โรงแรม ร้านอาหาร บริษัททัวร์ บริษัทเช่ารถ และร้านกาแฟในท้องถิ่น 77 จังหวัดทั่วประเทศ มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวให้ลูกค้าได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างเต็มอิ่มและคุ้มค่า อีกทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ทั้งเมืองหลักและเมืองรอง เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการและร้านค้ารายย่อยให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

โดยมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ที่พลาดไม่ได้ ดังนี้

  • แพ็คเกจท่องเที่ยวตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5,700 บาท
    รวมอาหารเช้า จำนวน 3 วัน 2 คืน  ทั่วไทย 9 Destination 4 ภูมิภาค ในจังหวัดยอดนิยม เชียงใหม่ / เชียงราย / กระบี่ / ภูเก็ต / ขอนแก่น / อุบลราชธานี/ เกาะสมุย-สุราษฎร์ธานี/ พัทยา และหัวหิน-ชะอำ พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
  • สนามบิน

– ฟรีเครื่องดื่มและอาหาร หรือส่วนลดเครื่องดื่มสูงสุด 15% ที่สนามบิน 18 แห่ง รวมกว่า 150 ร้านค้า

– พักผ่อนก่อนเดินทางที่ Miracle Lounge ณ สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ในราคาพิเศษ

– บริการรถ รับ-ส่ง สนามบินในราคาพิเศษ

  • การเดินทาง: ส่วนลดพิเศษสำหรับบริการรถเช่าขับเอง จากบริษัท AVIS ที่มอบความคุ้มค่าให้คืนรถช้าได้ถึง 6 ชั่วโมง
  • ร้านอาหาร: ส่วนลดร้านอาหารชื่อดังในต่างจังหวัด สูงสุดถึง 50% อาทิ ร้านยุ้งข้าว เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา, ร้านแม็ก คาเฟ่ จ.เชียงใหม่, Cha La La บางแสน จ.ชลบุรี, และร้านอื่นๆ อีกมากมายรวมกว่า 100 ร้านค้า

สิทธิพิเศษสำหรับ