“ชมพู่” แจงดราม่าป้ายสี ไม่ใช้มือถือที่เป็นพรีเซนเตอร์

591

งานเข้าอย่างจังอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา หลังมีการขุดภาพจากเมื่อครั้งที่เจ้าตัวไปร่วมงานพรมเเดงเทศกาลเมืองคานส์เมื่อช่วงต้นเดือนที่เเล้ว ขณะกำลังนั่งถ่ายรูปเซลฟี่ของตัวเองอยู่ เเต่มือถือที่อยู่ในมือของสาวชมพู่นั้น ดันเป็นโทรศัพท์จากเเบรนด์ดังที่เป็นชื่อผลไม้ ไม่ใช่เเบรนด์ที่เจ้าตัวนั่งเเท่นเป็นพรีเซนเตอร์อยู่งานนี้เลยเกิดเป็นดราม่าว่าสาวชมพู่โกหก หลอกลวงผู้บริโภคว่าไม่ได้ใช้อย่างโฆษณาจริง

ล่าสุดสาวชมพู่ก็ออกมาชี้เเจงถึงเรื่องนี้ เเละยืนยันว่าเธอยังใช้ยี่ห้อที่เป็นพรีเซนเตอร์อยู่ และยังไม่เคยเปลี่ยนไปใช้เเบรนด์ไหน แต่ในภาพคือโทรศัพท์ทีมงานเท่านั้น
“ภาพที่แชร์ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ จริงๆ เราจับโทรศัพท์ของคนอื่นบ้างก็ได้ ถูกไหมคะ ในความเป็นจริง บางทีแฟนคลับมาขอถ่ายรูป พี่เซลฟี่กับหนูหน่อยค่ะ พี่เซลฟี่ให้หนูได้ไหมคะ อะไรแบบนี้ ชมจะมาบอกว่าอุ๊ยพี่จับมือถือน้องไม่ได้ คือชมเคยพูดนะในที่คนเยอะๆ แล้วบางทีที่คนมาถ่าย ถามว่าเราคิดถึงจุดนี้เคยระวังตัวไหม ก็มีแต่บางทีคนที่ไม่ได้มายืนจุดนี้กับเรา เขาไม่เข้าใจ เพราะฉะนั้นบางทีชมก็ขอข้ามไปในบางดีเทล อยากให้ทำความเข้าใจว่า เราก็ยังเป็นคนของประชาชน บางทีต้องไปหยิบไปจับโทรศัพท์ของคนอื่นบ้าง เป็นเรื่องของเราปกติ แต่ถ้าถามว่าหน้าที่ของเราตรงนี้ ชมซื่อสัตย์กับมันไหม ชมซื่อสัตย์ตลอดเวลาที่ทำงานนี้มา”