อนันตรา ชวนเที่ยวทั่วไทยไปกับโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’

13

โรงแรมในเครืออนันตรา ชวนคนไทยออกไปสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรูในประเทศตั้งแต่เหนือจรดใต้ ด้วยสิทธิประโยชน์กับโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปสำรวจเพชรเม็ดงามของทะเลอันดามัน หรือขึ้นเหนือไปสัมผัสกับผืนป่าอันเขียวขจี อนันตราก็พร้อมเปิดประตูต้อนรับแขกทุกท่านด้วยสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

โครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้เพลิดเพลินกับส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 40 เปอร์เซ็น หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนสามารถนำส่วนลดมาใช้ร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทยของเครือโรงแรมอนันตราทั่วประเทศได้ โดยโครงการยังมีคูปองมูลค่า 600 บาท ต่อวัน สำหรับใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการอีกด้วย สามารถใช้สิทธิ์นี้ทำการจองห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยในเครือโรงแรมอนันตรา เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวและการพักผ่อนสุดหรูหรากันได้อย่างเต็มอิ่ม ได้ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นี้

พักผ่อนในเมืองสุดหรู

สัมผัสวันพักผ่อนสุดหรูในกรุงเทพ ในห้องสวีท ของ โรงแรม อนันตรา สยาม ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,346 บาท โดยที่นี่มีตัวเลือกอาหารระดับมิชลิน ทั้งอาหารอิตาเลียนรสเลิศจากห้องอาหาร Biscotti ไปจนถึงซันเดย์บรันช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้นักชิมได้ลิ้มลอง สำหรับผู้ที่อยากชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา และเพลิดเพลินกับกิจกรรมสำรวจวิถีชีวิตริมสายน้ำด้วยเรือหางยาวกับ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มีทั้งความสะดวกสบาย ทิวทัศน์ที่สวยงาม และกิจกรรมที่เหมาะกับการตากอากาศในเมืองอย่างแท้จริง ด้วยห้องสวีทจูเนียร์ ริเวอร์วิว ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,065 บาทต่อคืน

เพลิดเพลินกับทะเลสวย และ พูล วิลล่า

เลือกผ่อนคลายกับชายหาดขาวสะอาด แ