แอน จักรพงษ์ Shark ข้ามเพศคนแรกหนึ่งเดียวของโลก!! ใน “Shark Tank Thailand” ซีซั่น 2

36

ช่อง 7 ปล่อยหมัดเด็ดกับรายการดังระดับโลก ธุรกิจพิชิตล้าน Shark Tank Thailand (ชาร์ค แท้งค์ ไทยแลนด์) ซึ่งปี 2563 นี้ต่อเนื่องเป็นซีซั่นที่ 2 ได้พิธีกรสุดปังอย่าง ชาคริต แย้มนาม ดำเนินรายการ โดยครั้งนี้แซ่บแน่นอน เพราะได้นักลงทุนหมื่นล้านสุดแซ่บ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” เป็น Shark ข้ามเพศคนแรกของโลก สวย รวย เผ็ด แสบ และแซ่บ ทะลุทรวง ติดตามได้ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 7HD กดเลข 35 เวลา 17.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 5 กรกฎาคม 2563 นี้

ธุรกิจพิชิตล้าน Shark Tank Thailand (ชาร์ค แท้งค์ ไทยแลนด์) ซีซั่น 2 เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์เชิงธุรกิจ ที่เชิญนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จระดับหมื่นล้าน ที่กระหายการลงทุนมารวมตัวกัน ซึ่งเปรียบนักลงทุนเหมือนฉลาม (Sharks) ที่เรียกในรายการว่า “Sharks (ชาร์ค)”  มาฟังการนำเสนอจุดเด่น กลยุทธ์พิชิตเป้าหมาย และแผนธุรกิจ รับฟังโปรเจค ของผู้ที่มีไอเดียดี แนวคิดธุรกิจเด็ดแต่ต้องการเงินทุนเพื่อต่อยอดความสำเร็จ โดยมีทั้งนักศึกษา ผู้ประกอบการ นักธุรกิจ ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาจากทั่วประเทศ รวม 64 ราย

และความพิเศษในซีซั่น 2 นี้ คือ ความดุเดือด ความเข้มข้นจัดเต็ม ในการคัดสรรการนำเสนอธุรกิจที่หลากหลายที่อยู่ในกระแส เพื่อร่วมลงทุน ของเหล่า Capital Venture หมื่นล้าน และน่าจะเป็นครั้งแรกของไทย และของโลกที่ 1 ในผู้ลงทุนหมื่นล้าน ในรายการนี้ คือ #ข้ามเพศ ซึ่งคนแรกของโลก อย่างฉลามแซ่บ Shark “แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล ได้รับคัดเลือกให้มาเป็น 1 ใน 5 นักลงทุนร่วมด้วย