บอดี้สแลม, โปเตโต้, ปาล์มมี่และเป๊ก ผลิตโชค ฟิตฝึกซ้อมโชว์ใน Chang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok”

17

เรียกว่าเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากกับปรากฏการณ์ทางดนตรี Multi Platform ครั้งแรกในเมืองไทย กับกิจกรรม Chang Music Connection Presents Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก”) ที่รวมสุดยอดศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้ในโชว์เดียวกันทั้ง บอดี้สแลม, โปเตโต้, ปาล์มมี่ และ เป๊ก ผลิตโชค เพื่อสร้างสีสันบนเส้นทางการจราจร (music live on the way) ที่จะกลับมาคึกคักอีกครั้งในวัน ที่ 1 กรกฎาคม ต้อนรับเปิดเทอมนี้

โดยก่อนจะถึงวันงาน ทั้ง 4 ศิลปินต่างนัดรวมตัวเพื่อฝึกซ้อมโชว์ พร้อมเนรมิต แสง สี เสียง แบบจัดเต็ม ให้คุ้มกับที่ทุกคนรอคอยชมโชว์ที่จะเกิดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์  Morning ความสดใสในยามเช้า เริ่มจาก เป๊ก ผลิตโชค ในสไตล์ Morning Quote  ที่มอบความสดใส ให้เช้าวันใหม่กับเพลงสุดป๊อปที่จะทำให้คุณยิ้มกว้างกว่าที่เคย และสนุก สดชื่น ไปกับ โปเตโต้ ใน Morning Nature เพิ่มดีกรีความสุข สดใส ไปกับ ปาล์มมี่ ที่มาพร้อมกับ Morning Happiness  ปิดท้ายกับกลุ่มศิลปิน บอดี้สแลม ที่จะมาปลุกพลังงานในตัวคุณยามเช้า กับ Morning Energy

ตูน ตัวแทนวง บอดี้สแลม กล่าวว่า “พวกเราทั้ง 5 คนรู้สึกดีใจ และเต็มที่กับกิจกรรมนี้ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยส่งความสุขและกำลังใจให้กับทุกคนในวันเปิดเทอมที่จะถึงนี้นะครับ และยังไงพวกเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤติเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ดูแลคนข้างเคียง ช่วยเหลือซึ่งกันและกันนะครับ ยังไงก็ฝากกิจกรรมนี้ด้วยนะครับ”