เป็นปลื้มท้องลูกคนแรก! “ใหม่ -สุคนธวา”เผยเคล็บลับการตั้งครรภ์

26

เหล่าคนดังและแฟนๆ แห่แสดงความยินดี “ใหม่ สุคนธวา” ตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากที่ ใหม่ สุคนธวา ได้ประกาศข่าวดีผ่านไอจีของตนเอง @maisukhon  ในวันที่ 10 มิ.ย ที่ผ่านมา อีกทั้งยังเผยเคล็ดลับ.. มัดใจคุณสามีจนตั้งท้อง

ว่าที่คุณแม่สาวสวย ใหม่-สุคนธวา ได้เผยเคล็บลับการตั้งท้องด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ใช่ท้องวิทยาศาสตร์ เกิดขึ้นด้วยเพราะกังวลอายุที่มากขึ้น กลัวจะมีลูกยาก จึงอยากทำให้น้องสาวฟิตมากขึ้น หวังเพิ่มความกระชับเสริมรักให้สดใส คุณหมอที่ THE KLINIQUE จึงแนะนำให้ทำโปรแกรมมินิรีแพร์ โดยเจ้าตัวได้เผยเคล็ดลับการตั้งท้องแบบธรรมชาติครั้งนี้ พร้อมข้อความในอินสตาแกรมว่า

อายุ38ไม่ต้องทำ Gift หรือ ivf ก็ท้องธรรมชาติได้ค่ะ  อีกหนึ่งเคล็ดลับการท้องแบบธรรมชาติของใหม่.. #ตัวช่วยที่ทำให้มีความสุขกับคนรักมากขึ้น บอกเลยว่าก่อนหน้าที่ใหม่จะตั้งท้อง ใหม่ได้ไปปรึกษาคุณหมอที่ @Theklinique มา เพราะใหม่อยากมีลูกมากๆ เพราะอายุเราก็ไม่ใช่น้อยๆแล้ว คุณหมอเลยแนะนำตัว MINI REPAIR (มินิรีแพร์) ตอนแรกใหม่ก็ตกใจ และก็มีอายๆคุณหมอ ต้องออกตัวก่อนว่าเราก็ไม่ได้ผ่านอะไรมาโชกโชนขนาดนั้น55 แต่ทำแล้วรู้สึกดีมากๆ น้องสาวของใหม่.. มันฟิตขึ้น กระชับขึ้น จนสามีต้องทัก ว่าไปทำอะไรมา (ไม่ได้บอกเขาค่ะ แอบไปทำมา อิอิอยากให้เขาทักเอง) #เขามีความสุขเราก็มีความสุขไปด้วย ต้องขอบคุณ เดอะคลีนิกค์ นะคะ ที่ได้มอบความสุขเล็กๆให้กับใหม่.. อย่างที่บอกเลย