“ป้าตือ” อัดงบกว่า 10 ล้าน ขยายธุรกิจจับ “รีเทลเทนเมนท์” เปิดตัวแพล็ตฟอร์มช่อง @TuesLIVE ผ่านอินสตาแกรม

11

ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช อัดงบกว่า 10 ล้านบาท เปิดตัว “ตือไลฟ์” (@TuesLIVE) แพล็ตฟอร์มใหม่ที่ได้รวมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านออนไลน์และธุรกิจรีเทล นำโดย มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย แห่ง RunwayCloset และ อุ๊-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ตอบรับไลฟ์สไตล์ “ช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal” นำเสนอสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษผ่านการไลฟ์ทางอินสตาแกรม นำเสนอ “รูปแบบวาไรตี้โชว์” ผสมผสานกลยุทธ์ “รีเทลเทนเมนท์” (Retail + Entertainment) ที่นำความรู้ประสบการณ์ด้านลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์และความบันเทิงเข้าไว้ด้วยกัน เจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมียมแมส.. ติดตามความสนุก ความบันเทิงที่มาพร้อมเกร็ดความรู้ด้านแฟชั่นไลฟ์สไตล์ และเตรียม CF สินค้าเลิศๆ ได้ทาง IG: @TuesLive เร็วๆ นี้

@TuesLIVE ถ่ายทอดสดผ่านอินสตาแกรมทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 – 15.00 น. ดำเนินรายการโดย ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช, มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย และดารารับเชิญชื่อดังทุกสัปดาห์ ผ่านทาง 4 แอคเคาท์ ได้แก่ TuesLIVE, TuesLove, RunwayCloset_rc และ แอคเคาน์ IG ของแขกรับเชิญ

อุ๊-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลิตซ์ ไลฟ์ จำกัด ผู้พัฒนาตือไลฟ์ กล่าวว่า แพล็ตฟอร์มนี้ เกิดการรวมตัวกันของ ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช, มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย แห่ง RunwayCloset และ อุ๊-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ที่ได้ผนึกกำลังสร้างแพล็ตฟอร์ม “การช้อปปิ้งในโลกยุคใหม่” ที่นำเทคโนโลยีที่มีความรวดเร็วด้านการขายผ่านช่องทางออนไลน์เข้ามาใช้และสร้างจุดขายที่ไม่ซ้ำใครด้วยการนำเสนอสินค้าและดีลที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า กลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มลูกค้าพรีเมียมแมส ผู้ห