แมคโดนัลด์เปิดตัวแคมเปญ ‘Minions: The Rise of Gru’ ตามล่าหาตัวป่วนในแคปซูลที่แรกในเอเชีย

9

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ ‘Minions: The Rise of Gru’ ตามล่าหาตัวป่วนในแคปซูลเป็นที่แรกในภูมิภาคเอเชีย ดึงคาแร็กเตอร์การ์ตูนแอนิเมชั่นชื่อดังสุดกวน ‘มินเนี่ยน’​ สร้างสรรค์เป็นของเล่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรูปแบบแคปซูลในชุดอาหารแฮปปี้มีล พร้อมกิมมิคตามหาโกลเด้นมินเนี่ยนไอเทมลับสีทองลิมิเต็ดอิดิชั่น รวมทั้งครีเอทเมนูพิเศษมาในบรรจุภัณฑ์ลวดลายมิน เนี่ยนสุดป่วน สร้างสีสันด้วยการนำคาแร็กเตอร์สุดกวนของเหล่ามินเนี่ยนตกแต่งภายในร้านและจัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ และครอบครัวต้อนรับเปิดเทอม

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “เราต้องการสร้างบรรยากาศให้คนไทยกลับมาดำเนินชีวิตบนวิถีใหม่อย่างมีชีวิตชีวา โดยดึงคาแร็คเตอร์ความแสบสุดกวนของตัวการ์ตูน แอนิเมชั่น ‘มินเนียน’ มานำเสนอในชุดของเล่นแฮปปี้มีล ซึ่งเป็นการเปิดตัวและวางจำหน่ายเป็นที่แรกในเอเชีย นับเป็นชุดของเล่นแฮปปี้มีลคอลเลคชั่นมินเนี่ยนล่าสุดที่ให้เก็บสะสมถึง 20 แบบมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ บรรจุมาในแคปซูลซึ่งเป็นดีไซน์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพิ่มความสนุกตื่นเต้นกับการตามหาโกลเด้นมินเนี่ยนที่มีเพียงไม่กี่ตัวในประเทศไทย พร้อมเมนูพิเศษที่ครีเอทขึ้นมาใหม่ และกิจกรรมสนุกๆ สำหรับสาวกมินเนี่ยนและลูกค้ากลุ่มครอบครัว เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง สร้างสีสันและความสุขให้กับลูกค้า แมคโดนัลด์ พร้อมไปกับการกระตุ้นตลาด QSR ให้กลับมาแอคทีฟอีกครั้ง”

แมคโดนัลด์ มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่แตกต่างและสร้างความสุขให้กับลูกค้า ผ่านแคมเปญการตลาดที่สนุกตื่นเต้นแบบจัดเต็ม ทั้งชุดแฮปปี้มีลที่ยกขบวนเหล่า มินเนี่ยนก๊วนสุดป่วนมาให้สะสมในรูปแบบแคปซูลอย่างจุใจถึง 20 แบบ เพิ่มความตื่นเต้นด้วยการตามหาโกลเด้นมินเนี่ยนสีทองสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวนจำกัด เหล่าสาวกยังได้ฟินกันต่อกับเมนูสุดครีเอทแสนอร่อยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนในครอบครัว อย่าง มินเนี่ยน โปเตโต้ มันฝรั่งทอดสุดน่ารัก ในรูปแบบมินเ