อมารีเผย 5 เคล็ดลับเปลี่ยนบ้านเป็นโรงแรมได้ง่ายๆ

20
เปลี่ยนห้องนอนให้กลายเป็นห้องพักในโรงแรมด้วยการสร้างพื้นที่อันกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน โดยคุณสามารถหาแรงบันดาลใจได้จากห้องพักในโรงแรมที่คุณ ชื่นชอบ อาทิ ห้องพักประเภท อมารี สวีท ที่โรงแรมอมารี พัทยา

4 มิถุนายน 2563 – เชื่อว่าช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา เพื่อนๆ หลายคนคงจะยกกระเป๋าเดินทางกลับเข้าตู้เก็บของ เก็บหนังสือเดินทางกลับเข้าไปในลิ้นชัก และยกเลิก(หรือเลื่อน)ทริปการเดินทางกันไปเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตาม ขณะที่คุณนับวันรอวันที่จะสามารถออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆได้อีกครั้ง คุณอาจจะลองใช้เวลาในช่วงนี้เปลี่ยนบรรยากาศอันจำเจ ด้วยการทดลองเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นโรงแรมไปพลางๆ ก่อน! ขอแค่มีจินตนา การและความพยายามเล็กๆน้อยๆ คุณก็สามารถสร้างบรรยากาศอันผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนได้ในบ้านของคุณเอง วันนี้ อมารีรวบรวมเคล็ดลับจากทีมงานของเรามาฝาก เพื่อช่วยให้การเปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงแรมของคุณง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น

  1.  ปรับโฉมห้องนอนของคุณให้เป็นห้องนอนในโรงแรมระดับห้าดาว

หนึ่งความสุขที่มักจะเกิดขึ้นทุกครั้งที่คุณก้าวเท้าเข้าไปในห้องพักของโรงแรมชั้นนำ คือการได้ก้าวเข้าไปอยู่ในพื้นที่อันกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และได้รับการจัดเตรียมมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ คุณสามารถปรับโฉมห้องนอนของคุณให้กลายเป็นห้องนอนในโรงแรมชั้นนำได้ง่ายๆ เริ่มจากการเก็บข้าวของที่รกรุงรังออกจากห้อง นำเสื้อผ้าไปแขวนในตู้ เก็บเครื่องสำอางค์และเครื่องประดับทั้งหลายเข้าไปในตู้เก็บของ และดูดฝุ่นห้องให้สะอาดเรียบร้อย ประสบการณ์การนอนหลับก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญ เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนไปใช้เครื่องนอนและปลอกหมอนคุณภาพดี และยกระดับความเป็นส่วนตัวด้วยการลงทุนซื้อผ้าม่านที่ช่วยกันแสงและเสียงจากภายนอก ทุกๆ เช้าคุณอาจจะวางขนมชิ้นเล็กๆ ไว้บนเตียงของคุณเพื่อเป